Brent Corrigan xinh đẹp   Leave a comment

Nguồn : Wikipedia

Edit : Ngọc Đế

Brent Corrigan là nghệ danh của Sean Paul Lockhart.

Corrigan sinh ngày 31 tháng 10, 1986. Anh là một người mẫu và diễn viên khiêu dâm đồng tính nam người Hoa Kỳ. Một nghệ danh khác anh từng dùng là Fox Ryder.

Corrigan bắt đầu sự nghiệp đóng phim khiêu dâm vào năm 2004 tại hãng phim Cobra với tư cách là một người mẫu twink trong phim Every Poolboy’s Dream với tên Brent Corrigan. Anh nhanh chóng trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của hãng phim Cobra. Tại đây những bộ phim bareback của anh được đánh giá rất cao và bán rất chạy.

Tháng 9 năm 2005, Corrigan thừa nhận mình đã làm giả giấy tờ tùy thân để tham gia đóng bộ phim đầu tiên, khi đó anh hoàn toàn chưa đến tuổi thành niên. Tuyên bố này đã dẫn đến nhiều cuộc tranh cãi, khiến rất nhiều phim của anh đã được thu hồi từ các kênh phát hành trong lúc những vấn đề liên quan đến khiêu dâm trẻ em[2] đang được xác định lại tại các toà án ở Hoa Kỳ cũng như các nước khác. Hơn nữa, tuyên bố này cũng là lí do chính gây nên những tranh cãi pháp lý giữa Corrigan và hãng phim Cobra cũng như những tranh luận của những người hâm mộ.

Cả Corrigan lẫn hãng phim Cobra đều đã xây dựng trang web chính thức riêng để quảng cáo cho các diễn viên.

Corrigan thừa nhận rằng anh sinh ra tại Lewiston, Idaho và được cha dượng nuôi dưỡng ở Seattle, Washington. Năm 2004 Corrigan chuyển về nhà mẹ tại San Diego.[3]

Từ lúc tôi bắt đầu chuyển chỗ ở, lời bào chữa lớn nhất của tôi là khát khao với phim ảnh. Tôi muốn đạo diễn và có rất nhiều yêu thích trong khía cạnh nghệ thuật của nó. Tôi nhận ra rằng nếu tôi làm điều đó ở bất kì nơi nào, thì Nam California chính là nơi để làm. Đó chính là sự cám dỗ lớn nhất của tôi nên tôi nghĩ tôi sẽ đến đây, học hai năm trung học, lấy được giấy tờ cư trú sau đó sẽ vào UCLA hay một cái gì đó tương đương như thế.

Sau khi đến San Diego, anh thừa nhận rằng đã bị mẹ bỏ rơi, bị buộc phải tự lo cho bản thân.

Năm 16 tuổi, anh gặp gỡ và bắt đầu quen với một người đàn ông lớn tuổi, người đã đưa anh đến với thứ mà anh cho là không lành mạnh.

[Bạn trai của tôi] đã dẫn tôi đến với một cách sống không phù hợp lắm với lứa tuổi 16. Hắn ta chẳng làm được gì ngoài việc ảnh hưởng xấu đến tôi. Nhưng tôi nghĩ đó là những gì những người đồng tính làm. Tôi không biết phần lớn những cộng đồng đồng tính không hề nghiện ngập hay cư xử tệ hại với nhau, rằng vẫn còn một mặt khác của cộng đồng đồng tính thật sự quan tâm đến nhau

Anh cũng thừa nhận rằng chưa bao giờ gặp người cha thật sự của mình.

Quay phim khi chưa đủ tuổi

Corrigan kể rằng một thời gian rất ngắn trước sinh nhật lần thứ 17 của anh, người bạn trai lớn tuổi (là người được đề cập ở trên) đã liên hệ với nhà sản xuất của hãng phim Cobra và đưa ra hình ảnh Corrigan đang ngủ khỏa thân thu hình bằng webcam cho hãng phim Cobra. Sau đó Brent đã đồng ý để lấy chứng từ tùy thân giả để có thể đóng phim cho Cobra. Những nguồn tin tức cũng đã cho thấy sự dễ dàng khi lấy bằng lái xe giả ở California.

Anh đã trả lời trong một bài phỏng vấn rằng, ở tuổi 16, anh tin rằng anh đã biết mọi thứ. Anh cũng tin vào lời của người bạn trai rằng các diễn viên dưới tuổi qui định đều dùng chứng từ tùy thân giả khi cần và rằng hắn ta không hề làm bất cứ điều gì sai.

Corrigan sau đó tiếp tục trong hai cảnh quay với Cobra trong năm 2004. Phần lớn những cảnh làm tình không được bảo đảm an toàn (bareback, không dùng bao cao su), giao hợp hậu môn, với ngoại lệ cho cả hai diễn viên là Corrigan và Brent Everett khi được dùng bao cao su trong cảnh Corrigan trong vai bottom. Những cảnh trong lần quay này được chia thành bốn phim. Những bộ phim này đều rất thành công về mặt diễn xuất và thương mại, nhận được rất nhiều phản hồi tốt cũng như trở thành phim bán chạy nhất của hãng phim Cobra. Tên của anh được ghi trên tựa của bốn đoạn phim. Và cả bốn đều được xếp vào danh sách top 10 những phim bán chạy nhất mọi thời đại.

Trong thời gian quay những cảnh phim này, Corrigan thú nhận rằng anh cũng đã phát triển một mối quan hệ rất thân mật với chủ hãng phim Cobra, Bryan Kocis, và về sau nó trở thành mối quan hệ tình dục. Brent sợ mất quan hệ hợp tác nếu không duy trì quan hệ tình dục này.

Sự phanh phui và những hậu quả

Những thú nhận của Corrigan

Người đại diện của Corrigan đã thừa nhận trước công chúng vào năm 2005 rằng Corrigan đã quay vài cảnh phim cho hãng phim Cobra khi còn dưới tuổi qui định. Sự kiện tiếp theo vào tháng 11 năm 2005 trên một mẫu tin của AVN.com, Corrigan thừa nhận đã dùng căn cước giả để gia nhập ngành công nghệ khiêu dâm và khi quay những đoạn phim đầu tiên anh chỉ mới 17 tuổi.

Tháng 7 và 8 năm 2006 trong một bài phỏng vấn của tạp chí GayWebMonkey, Corrigan thừa nhận rằng trong đã vài lần anh đã cố gắng nói rõ với người sản xuất rằng anh không đủ tuổi qui định, nhưng người sản xuất chẳng buồn nghe hay biết những thông tin được vạch trần một cách công khai. [Người sản xuất của hãng phim Cobra] ám chỉ rất mạnh rằng nếu tôi không đủ tuổi qui định ngay bây giờ hay lúc quay phim, tôi mới là người dính vào rắc rối, không phải ông ta[3] Corrigan cũng cho biết người sản xuất của hãng Cobra đã gửi cho anh một bức thư điện tử sau khi dư luận biết chuyện này có viết rằng “những kẻ phản bội sẽ được xử lí đích đáng” và Brent hãy chờ đón những vụ kiện tụng, những chuyện đáng xấu hổ và sự phá sản.

Phản hồi của ngành công nghiệp

Vào tháng 9 năm 2005 một buổi họp báo đã được tổ chức bởi hai tổ chức cá nhân, phi chính phủ là Hiệp hôi các trang web bảo vệ trẻ em (ASACP) và Liên hiệp tự do ngôn luận (FSC)[4] đã lập lại lời nói của Corrigan. Trong buổi họp báo, cả hai tổ chức đều cho rằng trước khi sự việc được chính thức ổn định, những phim này nên được cấm lưu hành vì có khả năng những phim này được các cấp thẩm quyền cho là khiêu dâm trẻ em.

Vào ngày 13 tháng 9, 2005 bốn phim của hãng phim Cobra liên quan đến những sự việc trên đã được tự nguyện thu hồi và ngừng lưu hành bởi hãng phim Cobra thông qua nhà phân phối Pacific Sun Entertainment của họ.[5] Mặc dù không có những cáo buộc để khởi tố hay phạm tội được thành lập đối với những đoạn phim được quay dưới tuổi cho phép, nhưng những bản sao của những đoạn phim này đã không còn được tồn tại trên các kênh phát hành chính thức nữa.

Phản hồi của hãng Cobra Video

Trên một mẩu tin của tờ Aldult Video News đã dẫn lời của hãng Cobra Video thừa nhận là họ đã không quan tâm đến việc Corrigan chưa đủ tuổi thành niên và rằng họ đã được “chính ông Lockhart (tức Brent Corrigan) cung cấp những bản sao màu của các loại giấy tờ căn cước, trong đó bao gồm cả khai sinh, tất cả đều ghi rõ năm sinh 1985”. Mẩu tin còn dẫn thêm lời của Cobra rằng “tất cả những yêu cầu được cung cấp những giấy tờ chứng nhận khai sinh của ông Lockhart đều bị người đại diện của ông Lockhart từ chối.”

Các phim tiêu biểu

 • Every Poolboy’s Dream (2004)
 • Schoolboy Crush (2004)
 • Bareboned Twinks (2004)
 • Cream BBoys (2005)
 • Naughty Boys Toys (2005)
 • Fuck Me Raw (2006)
 • Take It Like a Bitch Boy (2006)
 • The Velvet Mafia Parts 1 and 2 (với tên “Fox Ryder”) (2006)
 • Tell Me (2007, non porn)
 • Didn’t This Used to Be Fun? (2007, không khiêu dâm)
 • Another Gay Sequel: Gays Gone Wild (2008, không khiêu dâm)
 • The Porne Ultimatum (2008)
 • Brent Corrigan’s Summit (2008)
 • Drafted 3 (2008)
 • In the Closet (2008, không khiêu dâm)
 • Just the Sex (2008)
 • Milk (2008, không khiêu dâm)
 • The Big Gay Musical (2009, không khiêu dâm)
 • Judas Kiss (2009, không khiêu dâm)
 • Just the Sex 2 (2009)
 • The Porne Identity (2009)
 • Just the Sex 2 (2009)
 • Brent Corrigan’s Big Easy (2009)
 • Brent Corrigan’s Working Hard (2010)
 • Getting Levi’s Johnson (2010)
 • Brent Corrigan’s Heat (2010)

TÚM LẠI, ẺM LÀ TY BÉ OF TA ĐÓ, CUTE MÀ ~~

Advertisements

Posted 01.04.2012 by Viktor Emes in Ngọc Gia

Tagged with

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: