[Yaoi][Chưa hoàn] The real story about Bunny and Wolf chap 1   6 comments

Au: Ngọc Đế

Beta: Ngọc Đế

Rating: NC (maybe)

Genres : Hài, xịt máu, ngu đần

 

Chap 1

 

Ngày xửa ngày xưa, trong khu rừng xanh sâu thẳm kia, có bạn Thỏ trắng và lão Sói đen gian ác.

 

Ngày lại qua ngày, Sói đen tìm cách hãm hại và ăn thịt bạn Thỏ bằng nhiều thủ đoạn khác nhau. Nhưng với mưu trí của mình, Thỏ trắng luôn thoát khỏi tay Sói và dạy cho Sói những bài học thích đáng.

 

Sau nhiều lần như vậy, Thỏ trắng được cả khu rừng yêu mến và kính trọng, còn lão Sói đen thì phải lủi thủi trở về góc rừng tối tăm của mình. Đó cũng chính là kết thúc của một câu chuyện ngụ ngôn mà ngày xưa Au hay được người lớn kể.

 

Nhưng càng lớn, Au càng thấy có nhiều điều chưa dược xác thực trong câu chuyện này. Vì vậy, Au đã đi thị sát rất nhiều. Tuy dốt văn, xong bây giờ Au sẽ cố hết sức truyền tại lại tất cả những gì Au biết cho các bạn, để các bạn có thêm tư liệu cần thiết trong việc giáo dục cho em của các bạn những tình cảm “chong xáng”, và trên hết là để mọi người hiểu rõ sự thực đằng sau câu chuyện này……

 

…… câu chuyện thật sự về thỏ và sói……….

 

~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~

 

Chuyện về chú thỏ trắng đại khái là như vậy. Nhưng ít ai biết được, trong gia đình thỏ còn có một thành viên khác. một người chưa bao giờ được nhắc đến. Đó chính là con trai Thỏ trắng, Thỏ hồng đáng yêu (tuy đầu óc không được thô mi lắm)

 

Từ khi sinh ra, Thỏ hồng đã yếu ớt. Vốn bản tính hiền lành, không ham hố sự đời như ông bố, cả ngày Thỏ hồng chỉ ở nhà cơm nước, dọn dẹp và chăm sóc ruộng bí. Ngoài người thân trong gia đình, không ai biết đến sự tồn tại của Thỏ hồng cả (trừ Au ^^)

 

A không phải! Còn một người nữa biết Thỏ hồng, biết rõ là đằng khác. Đó chính là Sói xám gian xảo, con trai của Sói đen, vừa đi du học từ rừng ngoài trở về. Còn vì sao lại biết rõ thì đọc truyện sẽ hiểu ^^

 

Đúng như tên gọi, cả người gã bao phủ bời một lớp lông dày, ấm áp màu xám tro. Trái ngược với Thỏ hồng ngây thơ, trong đầu của gã Sói xám không có gì ngoài những âm mưu rất chi là đen tối (nhìn mặt là biết roài). Gã mà đã nhắm đến ai thì người đó đều không thoát khỏi bàn tay hắc ám của gã.

 

Thật không may, người mà gã nhắm đến đầu tiên lại là bạn Thỏ hồng (người mà giờ vẫn đang ngồi gặm bí ở nhà)

 

Dù sao cũng phải giải thích rõ hơn về quyết đinh của sói(mà từ giờ sẽ gọi tắt là Kyu cho dễ hiểu).

 

Đó là vào một ngày đẹp trời, mà theo dự báo thời tiết là sắp có bão trong một vài tháng gần đây, Kyu quyết định ra ngoài xả hơi sau một thời gian dài nằm nhà cày game (thật ra là ở bẩn quá bị bố bắt đi tắm). Gã đi lần lần mò mò, cuối cùng cũng tìm được ra một con suối. Kyu thư thái thả hồn vào giai điệu mà con chim Sơ-ri đang mải mê hót:

 

“Sơ-ri sơ-ri sơ-ri sơ-ri, naega naega naega meonjeo…”

 

Uống một ngụm nước suối trong mát, gã cảm nhận dòng nước ngọt ngào chảy dần trong huyết quản, nhẹ như dòng mật ngọt (sến)

 

Trong khung cảnh tĩnh lặng này, gã tự nhiên lại nổi hứng muốn làm thơ game, có thể về khu rừng, hoặc game, hay về bầy chim Sơ-ri, mà cũng có thể là về game, đại khái là những thứ có thể tạm gọi là “chong xáng” hiện đang xuất hiện trong đầu óc cũng không kém phần “chong xáng” của gã.

 

Nhân tiện nói về chim, sao hôm nay giọng nó lạ quá. Bình thường nó đâu có hót hết được bài “sorry sorry”. Giọng hát này thật trong trẻo, mượt mà, tựa như có thiên thần đang hát vậy.

 

Bản năng tò mò (và thích làm trò) của Kyu nổi lên. Gã nhón chân nhẹ nhàng, thật nhẹ nhàng và đưa tầm mắt về phía có tiếng hát.

 

“Trời! Một con thỏ béo mũm mĩm đang tắm khoả thân”  [=))))]

 

Kyu nghĩ thầm. Tự nhiên xuất hiện đâu ra con thỏ này ở đây, khác gì mỡ để miệng mèo, thỏ để miệng sói. Kyu khấp khẩy mừng. Phen này vừa được bữa ngon, lại có thể rửa nhục cho họ hàng nhà sói. Quả là một công đôi việc!

 

“Ây cha, không việc gì phải vội cả. Con thỏ này nhìn mặt ngu dễ sợ,chả thoát vào đâu được. Chi bằng cứ để nó tằm xong cái đã, mình ăn càng sạch miệng ”

 

Và thế là Kyu ngồi yên không động đậy, thậm chí kìm nén cho hởi thở phát ra thật nhẹ nhàng. Qua kẽ lá của bụi cây rậm rạp,  gã nằm yên, quan sát (dê ><)

 

Bạn thỏ hồng (từ giờ gọi là Min cho dễ nhớ) có thói quen sạch sẽ từ bé. Ngày nào bạn í cũng ra suối tắm rửa. Tự nhiên hôm nay xui xẻo thế nào lại bị theo dõi trong khi đang tắm tiên. Thật là ngàn chấm……………………….

 

Không biết đến ánh mắt Kyu đang theo dõi mình, Min hồn nhiên tắm, vừa tắm vừa hát. Cậu múc từng vốc nước suối lên người, và thoải mái cọ cọ bộ lông trắng hồng. Nước suối len qua từng lớp lông, chạm vào da thịt làm cậu khẽ rùng mình. Dòng nước chảy từ từ, luồn qua cổ, và ve vuốt cặp mông trắng ngần của bạn Min.

 

Từ đằng xa Kyu nuốt nước bọt thèm thuồng.

 

Ôi cái mông, ước gì được cắn một miếng vào đấy thôi cũng được! Cặp mông căng mọng như trái măng cụt chín, đang đung đưa khêu gợi ngay trước mắt gã. Mà như theo trí óc nông cạn của gã., thì sẽ ngon lành không kể đâu cho hết được.

 

Warning: Au đã cố chong xáng nhưng không thể. Thứ lỗi cho Au vì bây giờ Au phải viết Ya đây (Au cũng không muốn thế nhưng sự thật rành rành ra trước mắt, Au chỉ kể lại những gì được chứng kiến thôi! “khóc” )

 

——————- End chap 1————————–

 

Cho Au xin cái comment nào để Au có hứng viết tiếp

Advertisements

Posted 01.04.2012 by Viktor Emes in Ngọc Gia, Yaoi

Tagged with

6 responses to “[Yaoi][Chưa hoàn] The real story about Bunny and Wolf chap 1

Subscribe to comments with RSS.

  1. @@ trùi ui Au ui Au viết hay quá à có vài câu Au làm em Chong Xáng hổng nổi Au viết hay lắm em ủng hộ Au đó viết tiếp nghen Au em sẽ Coment hàng ngày choa Au @@ OK ?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: