[Yaoi][HaeHyuk + Kyumin] In you chương 2   Leave a comment

IN YOU

Au : Ngọc Đế

Typer : Ramen-chan (*tung hoa* em Bún iêu quí)

Beta : Ngọc Đế

Rating : NC 17

Pairing : Haehyuk (50%), Kyumin (40%), Yewook (7%), Hanchul (3%)

Tình trạng : 7 chap (hoàn thành)

Miêu tả : Hài, sến, có chút ngược, HE.

 

 

Chương 2 : Lần đầu tiên (của cái j xem khác biết)

(P/S: Nếu ai thấy phần H hơi cụt thì cmt cho ta phát để ta viết lại. Hnay đang ngồi viết thì mẹ ngồi cạnh nhìn vô màn hình, vừa đánh tay vừa run (=.=///). Có cmt ta mới sửa H nhá, ko thì thôi ~~~)

Nhật kí ở trường của Eunhyuk

“Ngày 1

Nhật kí thân yêu, hôm nay là ngày đầu tiên tớ nhập trường. Đúng như trong tưởng tượng, ở đây thật đẹp đẽ và sang trọng. Nhưng tớ biết tớ không thuộc về  nơi này. Tớ chỉ là 1 thằng nhóc từ quê lên thôi, đâu xứng với 1 ngôi trường tầm cỡ đến vậy. Tớ chỉ muốn ôm tất cả quần áo và rời khỏi đây. Nhưng còn Sung min thì sao ??? Nhật kí cũng biết chuyện của câu ấy rồi đấy. Tớ không thể bỏ Sung min lại 1 mình được !

Bây giờ tớ đang ở Kí túc xá Xám, phòng của Shark. Không hiểu tại sao cậu ta lại muốn tớ gọi là Cá, lại còn “….đây là bí mật giữa chúng ta nhé…….”. Aigoo, đúng là những kẻ côn đồ thường khó hiểu mà _ _///

Ah, mà tên đó cũng đã cướp mất nụ hôn đầu của tớ. Thế là không chấp nhận được, vì chúng tớ đều là con trai. Hình như học sinh trường nam đều như thế thì phải ?? Thật là kì lạ ! Nhưng tớ phải cứng rắn mới được. Shark nói thích tớ, đây quả thật là 1 sai lầm. Tớ sẽ chấm dứt sai lầm đó ngay bây giờ !!

Tạm biệt nhật kí !!”

  ~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~..~.~.~

“Hey, baby, em đang làm gì vậy ??”, Shark chạy ra khỏi nhà tắm, trên người có độc 1 chiếc khăn cuốn lỏng lẻo.

“Kh…không có gì !”

Eunhyuk gập vội quyển sổ rồi đẩy vào ngăn bàn. Cậu vơ lấy quyển sách Toán 11 trong khi Shảk mải xì đầu.

“Em không đi tắm à ??”, Shark hỏi

“Em tắm rồi !!”, Eunhyuk lí nhỉ trả lờ. Cậu ra vẻ chuyên tâm đọc sách, trong khi quyển này cậu đã hiểu từ lâu.

“Sh…Shark, anh làm gì thế ??”, Eunhyuk run lên khi Shark tiến đến và khoác tay lên vai cậu.

“Đã bảo khi không có người thì gọi anh là Cá rồi mà !!”, Shark thì thầm vào tai Hyuk.

“Em không thích”

“Nhưng anh thích !!”

“Vì sao em phải nghe theo lời anh chứ ??”

“Vì em là của anh, Khỉ ngố ^^”  (Bạn Hae bá đạo quá~)

Shark nói, trong khi đưa tay mân mê đôi tai nhỏ bé đang đỏ lựng lên của Hyuk. Eunhyuk đẩy mạnh tay của Shark ra. Cậu phải dừng chuyện này lại trước khi nó đi quá xa.

“Bỏ tay ra ! Anh tự trọng 1 chút đi, Shark”

Shark hi giật mình vì phản ứng này của Eunhyuk. Sao nhóc Khỉ tự nhiên lại bạo vậy nhỉ ? Nếu là người khác thì đã ăn mấy đấm của Shark rồi. Thậm chí, Shark sẵn sàng dùng vũ lực để chiếm đoạt. Nhưng nhóc Khỉ lại có 1 cái gì đó rất đặc biệt, khiến Shark chùn tay.

“Em đang run kìa, Khỉ ”

“Tôi không run. Chỉ là……..giận thôi”

Eunhyuk chạy ra khỏi bàn học, và nhảy vội lên giường, để lại Shark mặt mày ngơ ngác đứng đấy. Bạn Hyuk không muốn Shark nghe thấy tiếng tim mình lúc này, nó đang đập thình thịch từng hồi mạnh mẽ. Không thể nào, tôi sao lại có cảm giác với anh ta chứ ???

 ~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~

“Này, sao cậu lại làm thế ???”

“Làm gì ??”, Shark lơ đãng trả lời, trong khi đưa chân đá con chó cachr của ai đó vừa chạy qua (ô..Ô Mố ??). Cậu cố thôi không nghĩ về Hyuk, v những hành động của hyuk ối qua. Hyuk đang lảng tránh Shark thì phải. Tại sao ?? Câu ta đã rất cuống nhiệt trong nụ hôn ở sau kí túc xá cơ mà  ???  (Bị hoang tưởng à  _ _///)

“Cậu có đang nghe tớ nói không vậy ??”, Kyuhyun gần như hét lên

“Ừ”

“Sao cậu lại cho cậu ta ở cùng ?”

“Tớ thích thì làm, vậy thôi !!”

“Dừng lại đi Shark ! Tớ biết cậu định làm gì ! Đừng để chuyện năm đó lặp lại 1 lần nữa”

“Chuyện gì ?? Tớ không hiểu cậu đang nói gì cả!”, Shark bực bội bỏ đi. Kyu đứng thẫn thờ, lẩm bẩm :

“Vẫn chưa quên được “hắn” phải không ???”

  ~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~

Ngồi trong lớp, Eunhyuk không cách nào tập trung vào bài giảng. Căn bản cũng tại bài giảng dễ quá, ít ra là đối với cậu. Những lờ thầy giảng chẳng hề lọt vào tai, vì tâm hồn cậu gi đang hướng xuống sân trường, nơi Shark vừa đi qua.

“Hyuk jae, cuối giờ ở lại. Tôi có chuyện muốn nói với em”

Thầy giáo gõ nhẹ vào đầug Eunhyuk, kéo cậu trở lại trạng thái bình thường. Sao thầy lại muốn gặp mình nhỉ ?? Chắc là để phê bình chuyện không chú ý trong lớp đây mà.

Tan học

“Cái gì ạ ?? Làm gia sư  á ???”

Eunhyuk thật sự  chưa chuẩn bị tâm lí cho chuyện này. Cậu đã  làm nhiều việc để kiếm thêm tiền, nhưng chưa bao giờ làm gia sư cả. Mà vấn đề chính là, người cậu chuẩn bị dạy là Shark.

“Tại sao ạ ???”

“Tôi không biết, tự cậu ta đến yêu cầu tôi !”

Bạn Hyuk rất ngạc nhiên. Sao Shark lại làm như vậy ?? Anh ta hình như không muốn buông tha Hyuk. Không tể được, Hyuk phải từ chối.

“Thưa thầy………..”

“Ah, chút nữa tôi quên. Tiền lương là 200 USD/ giờ”

Lời thầy giáo cắt ngang suy nghĩ của Hyuk. 200 USD ư ?? Thế là bằng 1 tháng lương dưới quê của bố mẹ cậu. Nếu có số tiền này, cậu có thể tự chi trả tiền sinh hoạt của bản thân rồi ! (Thôi, xin chính thức  chia buồn với em)

~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~

“Làm thế nào bây giờ? Anh ta có vẻ rất ngang bướng. Chắc lại nghĩ ra trò gì đó để trêu trọc mình!”. Eunhyuk nghĩ thầm. Cậu lật đi lật lại mấy tờ sách Toán lớp 10. Á, không nhờ Shark lại học kém đến vậy. Cậu ta bị đúp năm lớp 11, hình như là do một vụ gì đấy.

Shark đẩy cửa bước vào. Cậu ta mặc một chiếc áo thun và quần jean bình thường, nhưng trông vẫn cực kì quyến rũ, thậm chí còn là một sức hút đến chết người. Shark tiến lại gần Hyuk, kéo chiếc ghế và ngồi xuống:

“-Sao, định dạy anh cái gì hả, “thầy giáo”?

Shark cười ranh mãnh. Hyuk lúng túng đánh rơi chiếc bút xuống đất. Shark cúi xuống nhặt và (vô tình =]]~) chạm vào bàn tay đang run rẩy của Hyuk.

“-Dậy anh đi, Khỉ!”

“-Được… được rồi!”

Eunhyuk run run lấy quyển sách và đưa cho Shark một pt.

15 phút sau.

Ôi trời ơi, thậm chí Shark còn dốt hơn những gì thấy giáo nói nữa. Cậu ta còn không làm được bài của học sinh lớp 10. Xem ra Hyuk còn nhiều việc phải làm đây. (>.<)

“-Thầy giáo, anh chẳng có hứng học chút nào!”

“- Vậy làm sao thì anh mới có hứng?”

“-Khỉ, học theo cách của anh đi!”

Shark cười ranh mãnh và vật Eunhyuk ra giường. ( Lộ mặt rồi sói ạ)

“-Dừng lại đi, anh làm cái trò gì đấy?”

“-Anh đang học.”   (Học j vậy trời ?!?)

Shark không dừng tay cho đến khi trên người bạn Hyuk không còn gì cả. Hyuk cuốn vội chiếc khăn lên người.

“-Sao anh lại làm thế?”

“-Vì anh thích”

.

“-Bỏ em ra!”

“-Cho anh bài tập đi. Nếu làm sai anh sẽ trả đồ cho em.”

“-Còn nếu đúng?”

“-Thì em đành phải chịu như thế vậy.”     (Như thế = Hyuk khỏa thân ô.Ô)

Đành vậy, bạn Hyuk cuối cùng cũng chấp nhận kiểu học này sau khi Shark tăng giá lên 500 USD/giờ.

Yên tâm với trình độ học vấn của Shark, Hyuk giao cho cậu ta 8 bài tập lớp 12, đúng bằng số lượng đồ trên người cậu. Trong khi Shark loay hoay với cái đống đồng hồ bấm giờ đang chạy, Hyuk trùm trăn ngồi yên trên giường. Thi thoảng hơi khát, cậu mở tủ lạnh ở góc phòng, lấy ra một chai nước và uống.

“-Anh làm sai rồi, Shark!”

Đúng như dự đoán, Shark làm sai cả 8 bài, chưa kể cả bài thứ 6 cậu chép sai đề bài nữa.   (2`, đây là kiểu tỏ vẻ nguy hiểm nhưng ko lượng sức mình :)) )

“-Trả em này!”

Shark lủi thủi ôm đống quần áo đến trước mặt Hyuk.

Sau khi đuổi Shark ra ngoài và nhanh chóng mặc quần áo, Hyuk đi tắm rồi lên giường đi ngủ. Một lúc sau thì Shark cũng vào chìm vào giấc ngủ.

Nửa đêm, Eunhyuk tỉnh dậy, người ướt đẫm mồ hôi. Cậu chạy sang giường Shark lay nhẹ và hỏi:

“-Hình như điều hòa bị hỏng rồi! Em thấy nóng lắm!”

“-Không phải điều hòa bị hỏng đâu!”

Shark ôm chặt Hyuk rồi đè nghiến xuống giường. Cậu đặt một nụ hôn lên môi Hyuk. Hai đôi môi cuốn chặt lấy nhau, một cảm giác chưa bao giờ được trải qua. Cậu chìm đắm trong nụ hôn dài cùng Shark. (Thôi xong, mất trinh rồi em ơi)

Không, có cái gì đó không ổn ở đây! Eunhyuk đẩy Shark ra trong khi đôi môi cậu ta đang ngậm vành tai bé nhỏ của Hyuk.

“-Em cảm thấy rất kì lạ, Shark.”

“-Không có gì là kì lạ cả! Anh biết vụ gia sư rồi sẽ chẳng đi đến đâu nên đã bỏ thuốc vào chai nước em uống.”     (Mố =]]~ )

“-Nhưng làm sao anh biết chai nào?”

“-Anh bỏ vào tất cả các chai.”    (=.=//)

Shark nói và tiếp tục đưa lưỡi xuống vùng cổ của Hyuk. Eunhyuk lúc này đã hoàn toàn trở nên thụ động. Cậu không còn cảm giác nào nữa ngoài ham muốn mãnh liệt.

Lí trí giục cậu chống lại nhưng cơ thể thì hoàn toàn không còn nghe theo sự điều khiển.

“-Đây không phải là tình yêu. Nếu anh làm thế, em sẽ hận anh suốt đời.”

“-Không, em sẽ yêu anh!” (Lý thuyết rếp trc yêu sau của mấy thằng seme mất dạy)

Shark mạnh bạo giật tung hàng cúc trên chiếc áo sơ mi của bạn Hyuk. Cậu lướt nhẹ chiếc lưỡi xuống phần giữa ngực, rồi chuyển đến hai núm nhỏ xinh xắn của Hyuk.

“-Dừng lại~”

Mặc dù nói vậy nhưng cơ thể Hyuk vẫn oằn lên mỗi lần Shark đưa lưỡi cuốn tròn đầu ngực Hyuk và cắn nhẹ vào đó. Cậu đang hưởng ứng lại ham muốn của Shark. Shark liên tục cắn, mút và đổi bên cho đến khi hai đầu ngực của Hyuk sưng tấy và đỏ ửng.

Đưa tay vào trong chiếc quần đùi mỏng, Shark nhận ra Eunhyuk đã cương cứng từ bao giờ. Trên đầu thành viên nhỏ của bạn Hyuk đang rủ ra một thứ nước màu trắng trong suốt.

“-Anh sẽ nhẹ nhàng mà !!!!” (Thằng nào cũng nói câu này hay sao í nhờ, kkk)

Khẽ trượt 1 ngón tay vào thăm dò, một tay kia của Shark vẫn đều đặn lên xuống suốt chiều dài của Hyuk. Nơi dung để bài tiết bị dị vật xâm nhập, 1 cảm giác trướng trướng dâng lên, Hyuk vặn người, vô tình làm ngón tay bị đẩy vào sâu hơn.

“- Đừng…..ah…..ah…~~~~”

Shark động mạnh thân.

“- Đừng lo lắng, sẽ qua nhanh thôi !!!”

Đúng vậy, cơn đau cũng nhanh chóng qua đi và thay vào đó là cảm giác thỏa mãn. Nhận biết được thời điểm, Shark đưa người chậm rãi, rồi nhanh dần. Hai cơ thể cọ vào nhau thật cuốn hút. Từng nhịp một làm Hyuk sung sướng như chưa bao giờ được thế. Bất giác cậu buột miệng:

“-CÁ…~…”

Kiềm chế nãy giờ nhưng khi nghe tên mình phát ra từ miệng Hyuk, Shark không thể dừng lại được nữa. Cậu nhịp từng cú nhanh và mạnh hơn làm Hyuk rủ lên sung sướng.

“-Ah…~…Cá ơi…ah…~”

~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~

   Eunhyuk’s Diary

“Day 3

Mình mất rồi.”       (Chúc mừng em đã trở thành đàn ông =]]~~~ )

Advertisements

Posted 04.08.2012 by Viktor Emes in Ngọc Gia, Yaoi

Tagged with ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: