[Yaoi Kyumin] Viên đá quí chap 3   Leave a comment

Au : Mèo Ku Cloudsomnia (ng vợ lẳng lơ of  ta :( )

Rating : PG

Genres : Hài

Couple : Kyumin + Eunhae

Độ dài : 7 chương (ongoing)

 

 

Vâng, như đã nói ở chap trước, 2 bạn trẻ Kyumin đang  đi ăn, 2 đứa nó cứ ăn lặng lẽ như thế trong mấy chục con mắt đang đổ dồn về. Ngưỡng mộ, ừ thì ai bảo chúng nó đẹp thế, nam thanh nữ tú, chết nhầm, nam thanh nam tú, và kì thị (???) thực không biết dùng từ nào cho chính xác, 1 thằng thì ăn nhồm nhoàm, phàm phu tục tử, thằng còn lại nhìn thằng kia ăn, mặt đơ đơ, ngồi nhấm từng hạt cơm, trông không khác gì cái thằng thiếu năng.

2 đứa nó ă xong thì đứa nào về nhà đứa nấy với lý do là cần ngủ trưa. Trước khi Min xuống xe về nhà thì Kyu không quên thơm cho một cái vào má, cái tội không biết kiềm chế và hậu quả là ăn nguyên phát tét vào má trái, cho cân với xứng với cái lúc trước. Min thấy mặt Kyu như vậy, nhìn kĩ cũng giống thằng thiểu thật, bụm miệng vào cười, đến khi xe đi rồi mới bò lăn ra cười, há há há. 1 buổi chiều bình yên với 2 đứa nó, lăn ra ngủ như chết rồi còn đâu.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Để Kyumin đấy, ta đi dòm ngó Hae ngố một tý, 2 đứa kia ngủ là hết việc rồi.

Bây giờ là 3 giờ chiều, nắng mùa hạ đẹp nhưng chói quá. Hae tung tăng tung tẩy đi chơi, có đi ngang qua cửa hàng chuối. Uhm, xem nào, mới mở, to oành, bán đủ thể loại đồ ăn về chuối với slogan là “Chuối thơm ngon bổ rẻ, tốt cho hệ tiêu hoa”. À đúng rồi mấy hôm trước bố có kêu khó đi **, mua về nhà cho bố ăn, chắc khỏi luôn. Hae chọn một nải chuối to đùng rồi ra tính tiền. Hae liếc nhìn ông chủ, nhầm phải gọi là anh chủ. Ố mài gót! Hoàng tử trong mộng của tui, thì ra chàng bán chuối (hoang tử bán chuối)

-Ah, cậu thanh niên hôm nọ giúp tôi đây mà. Hôm nay tôi miễn phí cho cậu, cứ chọn thoải mái nha.

Nói rồi Hyukjae khoác vai Hae đi tham quan cửa hàng, mồm thì huyên thuyên đù thứ về chuối, Hae cùng không biết mình đang nghe gì nữa, chỉ thấy lỗ tai lùng  bùng. Mắt cậu thì hoa hết cả lên, đồng tử in rõ một màu vàng chóe. Phải nói cái cửa hàng…………rất chuối. Thì đúng là như thế, tất cả mọi thứ đều vàng chóe, họa tiết hoa văn toàn chuối với chuối. Hae nhìn sang trái “Chuối!”, nhìn sang phải “chuối!” nhìn lên trên “chuối!” nhìn xuống dưới “chuối” nhìn sang Hyukjae, chuối nốt. (@@!) Nhìn lại thì, đồng phục của nhân viên cũng vàng chóe in hình quả chuối to đùng ở giữa áo. Hae choáng, suýt ngã thì Hyukjae đỡ, kiểu như khiêu vũ ý, Hae ngửa ra sau và Hyuk đỡ lấy lưng, 4 mắt nhìn nhau đắm đuối con cá chuối (lại chuối ==!) “Ôi hoàng tử chuối của em” “Ôi mỹ nam ngư của ta” Thiếu tý nữa là kiss nhau rồi. *đập bàn* sến quá!! next.

Vậy đấy, bắt đầu mối tình siêu sến rồi đấy. Hae xách chuối tung tăng tung tẩy về nhà, bây giờ ngày nào cậu cũng sẽ ra đấy mua chuối, có người ở nhà  chuẩn bị được chăm lo tẩm bổ chuối ngày ngày cho dễ đi ** rồi.

………………………………………….

……………………………………………………

Chiều qua đi, đêm nhanh chóng đến. Tối nay có lễ hội, mọi người ai nấy háo hức chuẩn bị lễ hội. Min thì rủ Hae đi cùng. Ngoài đướng thật náo nhiệt, đông vui. Mọi người chủ yếu tập trung ra bờ biển đốt lửa và ăn chơi nhảy múa. Min và Hae cùng hòa mình vào dòng người náo nhiệt, thật tưng bừng. Đang say sưa nhảy múa thì Min bắt gặp ai kia trông quen quen đang múa may quay cuồng bên cạnh các em bikini tươi xinh. A ha ha, thì ra là Kyu. Trông cái tướng khó coi quá, áo thì hoa hòe hoa sói, quần cũng không khác gì,  trông như con tắc kè hoa, anh ta nghĩ đây là Hawaii hay sao thế. Quần thì quần lửng, lộ 2 ống chân……rậm rạp (tự hiểu)  Vừa múa vừa chụp ảnh được, siêu đấy, đi đến đâu cũng tác nghiệp, chẹp chẹp. Min mặc kệ, quay lại với Hae, nhưng Min lại lọt vào tầm nhìn của ai kia rồi. Min đang nhảy nhót thì bị gô cổ đi. Ặc ặc …..cứu với, có người bóp cổ tôi…ặc.

-Sungmin, cậu cũng ở đây à, ra đây chơi đi.

-Từ từ…từ từ thôi…bỏ tay ra…ặc

Tội nghiệp Min bé nhỏ (nhỏ?) bị người ta lôi đi không thương tiếc, thông cảm, Kyu đang cao hứng, tâm thần hơi bất ổn định. Kyu đưa cho Min ly cocktail, vừa lắc mông vừa nhâm nhi. Min uống thử *phụtttttt* cái này là rượu mà, có phải Kyu uống rượu từ nãy giờ không? Thảo nào mà đầu óc nó………hờ hờ. Kyu đánh mông Min một cái, làm Min suýt té. Á à, xem bà (??) đây này. Min oánh trả mông Kyu, Kyu ngã dúi dụi, cắm mặt xuống đất, cạp đất luôn. Gì chứ mông kyu sao so với mông Min được, ai to hơn chắc mọi người đều biết. Lại thêm Kyu đang say nữa nên đo ván luôn. Kyu lồm cồm bò dậy, cười hề hề, thề là Min muốn phá lên cười lắm vì nhìn cái mặt ngu không đỡ được.

-Cậu cũng khỏe đấy nhỉ, hahaha, ra biển chơi đi.

Và lại gô cổ Min đi, Min chỉ biết giãy giụa và ặc …ặc. Gió mát…….Sóng dập dềnh, bọt tung trắng xóa. Nược biển táp vào mặt…….. mát! Kyu dang tay ra, hét lên thật to “AAAAAAAAAAAAAAA!!!!!!!” đây mới là cuộc sống thật sự, đây mới là tự do cậu luôn khao khát, còn gì sướng hơn nữa. Đang há hốc miệng ra hét thì nước biển ập vào mồm, tý chết sặc, mặn chát. Nhìn Kyu ho sặc sụa Min lăn ra cười

-Hừ, cười gì, cười trên nối đau khổ của người khác thế à.

Đầu óc Kyu bây gờ đang tưng tửng, nghĩ gì thì chịu. Vừa thấy mặt nghiêm giờ lại toe toét, chạy ra chỗ Min, nắm lấy tay và thổ lộ.

-Sungmin, ngay từ đầu nhìn thấy em, anh đã thích em rồi. Đôi mắt em trong veo, lấp lánh tựa muôn ánh sao…blah…blah….anh nguyện sẽ yêu em hết cả cuộc đời, tình anh dành cho em lớn hơn cả biển ngoài kia…blah…blah…..

Lãng mạn quá, có một chàng trai đang thổ lộ tình cảm với một chàng trai khác, giữa muôn vàn sóng lớn, anh và em…………………………………Min thì nghĩ khác, may cho Kyu là cậu đang không đi dép, chứ không thì………….Min vừa giật tay ra khỏi Kyu, đang định hét thủng lỗ tai Kyu cho anh ta tỉnh lại thì Kyu bất chợt ôm lấy Min, rồi nhẹ nhàng đặt lên môi Min một nụ hôn thật say đắm. Min chết lặng. Tim cậu lại loạn nhịp. Ưm, ừ thì Min đành thừa nhận……ừm…..cậu thích cảm giác này…….aaaaaaaaaa, mình bị sao thế nhỉ. 2 đứa nó đắm đuối kiss nhau giữa tiếng reo hò hát ca của những người đang say mê nhảy múa trong lễ hôi.

*BỤP*

-Á, ai dám đánh tôi

-Thằng này, mày là ai? Sao mày dám hôn con tao ngay giữa chốn đông người thế này

Không biết bố Min xuất hiện từ bao giờ, thấy con trai mình bị cưỡng hôn (thật không?) thì máu dồn lên não, ông vơ ngay cây chổi ra đập Kyu túi bụi. Kyu chạy thục mạng. Bố Min vẫn ra sức đuổi, Min thì chạy theo bố can ngăn

-Bố! Bố bình tĩnh, bố đánh thế sẽ có án mạng đấy (chém quá)

-Này, cho chết này, tên dê cụ này *và đánh bùm bụp*

-Bác, bác bình tĩnh, cháu không cố ý làm thế (chứ vô tình à =)))) )

Chẹp, cứ kệ 3 người vẫn đang đuổi nhau vòng vòng đấy, tý nữa mệt khác phải dừng lại. Ta đi tìm Hae ngố đã, tội thằng bé, bị bỏ rơi từ nãy. Hae không thấy Min đâu liền đi tìm, sao nỡ bỏ rơi cậu thế này. Đang mải miết đi tìm thì cậu thấy bóng dáng ai quen thuộc, đang mặc chiếc áo với hình quả chuối quen thuộc, mà bây giờ là chuối 7 màu luôn, xanh đỏ tím vàng..v..v.. hoa hết cả mắt. Lại thêm 1 con tắc kè hoa nữa. Hae mừng rỡ chạy lại, quên luôn đi tìm Min. Dại trai, chẹp.

-Ưm, chào anh… Hyukjae

-Ah, Donghae à, cậu cũng đến đây à, lại đây góp vui này- kèm theo nụ cười hở lợi  đã thành thương hiệu. Hae thì thấy đẹp làm sao, ôi đúng là hoàng tử của tôi. Các bạn nghĩ sao? Ta nghĩ nó là 1 con khỉ xổng chuồng. Hyuk dắt tay Hae ra chỗ mọi người đang nhảy và cùng nhảy theo. Ta không biết mô tả điệu nhảy của Hyukjae thế nào nữa nhưng tóm lại là………………khỉ đột, khỉ xổng chuồng thật, ai làm ơn dắt về giùm!!! Hyuk và Hae tiếp tục ôm nhau nhảy múa, không may trượt vỏ chuối, cả 2 cùng lăn ra đất và Hyuk on top Hae. Lại đắm đuối nhìn nhau. Thui next, chuẩn bị sến súa ta không chịu nổi. Chỉ cần biết là 2 đứa nó sau đó vẫn tiếp tục nhảy nhót và Hae đang rất sung sướng, hạnh phúc.

——————————

Quay lại với Kyumin và bố chồng à nhầm bố vợ tương lai. Tại sao chưa gì đã gọi là bố vợ? Thì nó là thế này, sau khi đánh đuổi một hồi, như ta đã nói là kiểu gì cũng mệt lử và thôi, thì 3 người đang ngồi quán chè nhâm nhi trà đá (Jeju đào đâu ra).

-À, thì ra cậu là khách du lịch mà con tôi đang làm hướng dẫn viên. *gật gù*

-Vâng, cảnh lúc nãy…..

-Cậu thích thằng nhà tôi đúng không *vuốt cằm*

-Dạ…a…..thì cháu…..à – Kyu có vẻ ngại, ngồi gãi đầu gãi tai.

-Hố hố há há, cái thằng quỷ này mà cũng có người thích đấy.

-Dạ, cháu thấy em ấy rất dễ thương ạ – Kyu vừa cúi mặt vừa nói ngượng ngùng, giả nai quá

-Tôi hơn cậu 2 tuổi đấy – Sungmin lườm Kyu một phát

-MO? Cháu ít tuổi hơn nó à. Chà chà, được cậu thiếu gia trẻ tuổi đây để ý con có phúc đó Min.

-Con thì không thấy phúc gì cả “Suốt ngày đòi ôm người ta thì có gọi là phúc không???”

-Thằng này, con nhìn lại con đi, đợi thêm mấy năm nữa cũng không ai thèm rước đâu. Này cháu, cháu cứ rước nó đi nhanh cho bác nhờ, ở nhà chỉ tổ phá phách.

-BỐ!!!!!!!!!!!

-Dạ???? Bác nói thật ạ??? Bác cho phép cháu và Sungmin ạ?

-Ừ đấy, 2 đứa muốn làm gì thì làm, bác cũng già rồi, cũng muốn nhanh nhanh có cháu bế – Bác trai vừa nói vừa nháy mắt với Kyu

-BỐ!!!!!!!!! Con không lấy cái tên………..này đâu – Tý nữa Min phụt ra 2 từ “dê cụ”

-Vậy là xong. Aida~ 2 bác già cả rồi con ạ, gửi gắm thằng con độc nhất này một chỗ dựa vững chắc như con 2 bác cũng yên tâm hưởng tuồi già.

-Dạ, bố cứ yên tâm, con nhất định sẽ chăm sóc Sungmin thật chu đáo

2 người này đổi xưng hô nhanh nhỉ!!!!!!! Min thì tức tối vô cùng, bố vợ và con rể tương lại cứ ngồi hàn huyên mặc Min đang lẩm bẩm chửi rủa. Xong tức quá, Min kéo tai Kyu đi ra ngoài, để mặc bố mình cứ ngồi cười kà kà ra vẻ khoái chỉ lắm.

-YA!!!!! Đừng hòng tôi lấy anh nhá, mơ đi. Tôi sẽ nói chuyện lại với bố.

Kyu chỉ mỉm cười, rồi bế phốc Min, chào bố vợ một câu rồi bế Min vào xe, lái xe đi. Bố Min thì cười nắc nẻ, gọi với theo “Cứ đi đi nhá! Đi đến sáng mai cũng được” rồi nhẩm tính xem kể từ lúc này sau mấy tháng là có cháu bế đây. Tính xa quá bác ơi.

Còn trên xe

-Này!!!! Cho tôi xuống, Anh định đưa tôi đi đâu hả?

-Ồn ào quá, im lặng cho tôi tập trung lái xe.

-KHÔNG!!!! Tôi sẽ nói cho đến khi nào anh thả tôi xuồng. Thả tôi xuống, thả tôi xuống, thả tô……………………

Chưa kịp nói hết, Min đã bị Kyu kiss cho một phát

-Nói thêm câu nào là kiss thêm 1 cái. *nháy mắt*

Trời ơi là trời, tức muốn chết nhưng Min lại chắng dám nói nữa. Không hiểu sao Min lại ngoan ngoãn nghe lời thế, chứ như bình thường là cậu bật tưng tưng phá xe rồi đấy, không chịu ngồi yên đâu. Tim Min lại thế rồi, lại đập lệch nhịp rồi. Cậu sao thế nhỉ, từ khi gặp Kyu mới phát bệnh này đấy. Min liếc sang Kyu, tim đập thật nhanh. Kyu nhìn từ góc độ này thật đẹp, khuôn mặt mang vẻ điềm tĩnh chừ không phải bản mặt vừa phơn phởn vừa dê mà cậu hay thấy. Có lẽ cậu chưa có dịp ngắm kĩ Kyu, nên giờ mới nhận ra điều đó. Kyu cảm nhận được Min đang nhìn mình liền quay sang. Min xấu hổ, đỏ mặt vội quay đi, gió thồi tạt vào xe qua cửa kính cũng không làm cậu bớt nóng. Kyu chỉ cười mỉm.

Xe dừng lại. Là khu đá nơi Min và Kyu lần đầu gặp nhau. Kyu nắm tay Min ra đó, chọn chỗ thoải mái nhất ngồi nghỉ.

-Này, đến đây làm gì vậy.

Kyu không nói gì cả. Cậu kéo Min ngồi xuống lòng cậu, vòng tay ôm Min từ đằng sau, khẽ dựa đầu lên vai Min và…..ngủ. Hờ, thì ra là say quá nên buồn ngủ. Thế mà lúc nói chuyện vời bố Min thì tỉnh táo thế. Lúc này bình yên đến lạ, bình thường cứ gặp Kyu là Min không yên thân tý nào. Ngoài kia chỉ có tiếng gió hiu hiu và tiếng sóng biển dập dềnh. Trước giờ Min chưa được ai ôm thế này, cảm giác này thật dễ chịu, cảm giác như ai đó đang dành cho mình một tình yêu thương vô cùng lớn, cảm giác như mình được che chở. Min đưa nhè nhẹ tay lên má Kyu. Mặt rỗ! Hơi bị tụt cảm xúc >o<. Rồi Min lại đưa tay lên sờ mái tóc Kyu. Mùi bạc hà, thật dễ chịu. Min cứ lặng lẽ để Kyu như thế, rồi cậu gục xuống ngủ lúc nào không biết.

—————————————

Cách chỗ Kyumin không xa, trên bãi biển, Hyuk và Hae đang nô đùa nhau trong làn nước mát rượi, 2 đứa đang thi nhau tát nước. Hae đang lùa tay xuống nước thì vờ phải cái gì, nhấc lên xem thử. Hình như là cái quần, à có họa tiết hình chuối này.

-Hyukjae, cái này …..của anh phải không.

-Sao? Tôi vẫn đang mặc mà….ơ….- Hyuk bây giờ mới cảm nhận được phần dưới thiếu thiếu cái gì đó. Xấu hổ làm sao, mất hình tượng quá. Hyuk vơ vội cái quần rồi mặc vào. Thực tế thì, cái quần đấy hơi rộng so với Hyuk, bị sóng đánh không tuột mới lạ.

Chơi chán rồi Hyuk và Hae lên bờ ngồi đốt lửa. 2 bạn trẻ cứ ngồi vậy hàn huyên tâm sự. Còn tâm sự gì thì ta không trích ra đâu, sến lắm, chỉ biết là 2 người cứ cưởi rúc rích với nhau, thi thoảng Hae lại cúi mặt ngượng ngùng, ai nhìn chắc cũng nghĩ là đang tán tỉnh nhau ấy mà.

……………..

……………………

Thời gian trôi qua nhanh thật nhanh, cho đến lúc bị hắt hơi Kyu mới tỉnh lại, chắc là do ngồi đây lạnh.

-Min à, mấy giờ rồi? Min à?

Min đang ngủ, ngủ rất ngon, Kyu thấy vậy không nỡ đáng thức ,cứ kệ vậy. Kyu bế Min lên xe, ngồi ngoài kia lạnh lắm. Khuôn mặt đang ngủ kia ngây thơ thật đấy, nhìn yêu chết đi được. Phải tranh thủ chứ nhỉ, kaka. Thế rồi Kyu lại kiss Min. Ưm, môi mềm mềm, ngọt ngọt, thật quyến rũ người ta chết đi được.

*bốp*

Kyu lại bị vả cho phát. Cậu trợn tròn mắt nhìn Min, vẫn ngủ mà sao tát chuẩn thế.  Đáng đời lắm Kyu ạ. Min thì miệng lẩm bẩm gì đó “Cút đi tên dê cụ này” Hờ hờ, phải nói mình không nhỉ. Người ta nói cậu dê cụ đấy. Nhưng Kyu chẳng quan tâm, vẫn cười được, như thế có nghĩa là Kyu đã lưu lại trong lòng Min một chút rồi.

Đỗ xe trước cửa nhà Min, Kyu bế cậu vào nhà, nhẹ nhàng đặt lên giường, đắp chăn cẩn thận và thơm má cậu một cái. “Hẹn mai gặp lại nhé”

-Cũng muộn rồi, con ở lại đây nghỉ đi

-Dạ thôi, con lại làm phiền 2 bố mẹ quá.

-Vậy con về cẩn thận nhé.

-Vâng

-À mà này nhớ là bác mong có cháu sớm đấy hà hà hà *nháy mắt*

-Dạ cháu hiểu, ha ha.

2 người tự sướng với nhau, cười vang cả xóm. Đêm đã khuya, đâu đấy văng vẳng tiếng cười man rợ của 2 người nào đấy, văng vẳng tiếng chó sủa inh tai, ối người đang ngủ ngon miệng lèm bèm rủa thầm.

Đêm. Lại một ngày nữa trôi qua. Xem ra Kyu và Min tiến triển nhanh hơn ta nghĩ. Chẹp. Rồi đợi mai xem sao nhé

[end chap 3]

 

Advertisements

Posted 27.10.2012 by Viktor Emes in Thập Tam Thất thư khố

Tagged with

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: