[Yaoi Kyumin] Viên đá quí chap 4   Leave a comment

VIÊN ĐÁ QUÍ

 

Au : Mèo Ku Cloudsomnia (ng vợ lẳng lơ of  ta :( )

Rating : PG

Genres : Hài

Couple : Kyumin + Eunhae

Độ dài : 7 chương (ongoing)

 

Mấy hôm trước còn nắng to mà hôm nay mưa tầm tã. Trời mát dễ chịu thế này chỉ muốn lăn ra ngủ. Sungmin lăn lộn trên giường, đã 10h sáng rồi sao, kệ đi, ngủ đã., cái tên kia chắc mưa nên ngại đi, mong sao cho mưa cả ngày để khỏi phải dẫn anh ta đi, cứ đi với anh ta là kiểu gì cũng có chuyện. Nghĩ vậy Min lăn ra ngủ tiếp. Còn ở khách sạn thì ai kia cũng lăn ra ngủ như chết, hôm nay là một cái đồng hồ báo thức, nó đã bị chủ nhân ném xó không thương tiếc. Đấy, lại trôi qua một buổi sáng bình yên. Cứ ngủ mới được bình yên, cứ thức là au lại có việc.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

13:07 Tại nhà Min

Chiều trời nắng.

Cả nhà Min vừa ăn cơm xong, Min đang định đi rửa bát thì ngoài cổng có tiếng gọi

-Cúc cu! Người đẹp ới ời.

Min tròn xoe mắt. Kyu đứng đấy từ lúc nào, một tay chống lên nóc xe, 2 chân xoắn quẩy, tay còn lại vẫy vẫy. Cúc với chả cu, chui từ rừng rú ra hay sao thế. Còn nữa, Min xấu hổ gần chết khi mà hàng xóm xung quanh đấy cứ ngó chằm chằm, xì xa xì xào. Ông trời chả thương con gì cả, sao không cho mưa ngập lụt đi cho cái tên đáng ghét kia khỏi đến nữa. Min chạy ra cổng, nhìn từ đầu đến chân Kyu rồi hỏi

-Anh đến đây làm chi vậy?

-Định trốn việc à?

-Nghỉ một hôm không được sao? Cũng hết nửa ngày rồi.

-Mới buổi sáng, còn chiều với đêm nữa.

-Đùa vậy, hôm nay không đi tìm kho báu nữa, đi đây đã.

-Đi đâu?

-Cứ đi thì biết.

-Ờm….vậy đợi chút, tôi vào rửa bát.

-Thôi khỏi, đi luôn – Kyu đẩy Min lên xe rồi gọi với vào trong nhà – Bố à, con đưa Sungmin đi có việc nha.

Bố Min thò đầu từ trong nhà ra, mặt hớn hở

-Ờ ờ, 2 đứa đi vui vẻ. *vẫy vẫy*

Kyu vừa vào xe đã bị Min hét cho

-Anh vào nhà nói nhỏ với bố tôi không được à mà hét toáng cho cả xóm nghe thế!!!! – Lúc Kyu vừa nói câu trên cả xóm lại xì xào, thề là Min ngượng chín mặt, chỉ muốn tìm cái lỗ chui mà không có.

-Trước sau gì tôi cũng về làm rể làng này, mọi người biết trước đâu có sao, ha ha ha

Min lườm cháy xém mặt Kyu làm Kyu toát hết mồ hôi, đành huýt sao đánh trống   lảng. Người càng đẹp càng ghê gớm. Kyu phải hạ hỏa ngay lập tức, cậu lấy ra một chiếc bánh ngọt, cậu đã kịp hỏi từ bố vợ sở thích của Min rồi.

-Cho cậu đấy

Min sáng mắt lên, định vồ lấy nhưng Kyu rụt lại làm Min mất đà, ngã về phía Kyu và Kyu đã kịp kiss Min một cái. Người đẹp không kiss không chịu được.

-Có đi có lại nha, ha ha ha

Đầu Min bốc hỏa, khói nghịt, cái tên….đểu cánggggggggggggggg. Biết thề này không đi cho rồi, biết ngay đi cùng anh ta kiểu gì cũng thế này. Aish~ nhưng cái bánh …..thèm quá a~~~~ Min giật lấy cái bánh, nhìn thèm thuồng, vừa đút được một miếng vào mồm thì Kyu lẩm bẩm gì đó, nó đã lọt lỗ tai Min làm Min suýt nghẹn “cái (kiss) thứ 5″

-Anh nói gì?????

-Hả? Không có gì, ăn đi không tôi ăn mất bây giờ.

Tức….. tức…tức…mới gặp nhau có 3 ngày, 3 ngày thôi mà 5 cái……AAAA, số mình số con gì mà gặp phải con dê thế này. Min lấy một miếng kem lên tay, bôi choe choét lên mặt Kyu cho bõ ghét.

-YA! Cái cậu này –  Kyu cũng bôi lại còn Min thì vẫn tiếp tục trả đũa, 2 đứa nó cứ bôi đi bôi lại, đang đi trên đường đấy có biết không hả?

Trên cả quãng đường cứ hằm hè nhau thế, ông nói gà bà nói vịt, quang quác ầm ĩ hết cả lên. Rồi cũng đến nơi, cũng là lúc Min giải quyết xong cái bánh, a~ đã quá, cũng coi như Kyu biết thân biết phận nịnh nọt  cậu thế này. Nơi hai người đang đứng là cánh đồng hoa vàng ươm trải dài bát ngát, xa xa là mặt biển, thơ mộng làm sao ~ Gió thổi từ ngoài biển vào, từng cành hoa đu đưa, khoe mình dưới nắng, cảnh đẹp nên thơ

-Oa, đến mùa hoa nở đẹp thật đấy.

-Đi nào – Kyu dắt tay Min đi – hôm nay cậu làm người mẫu của tôi

Gì? Lại chụp ảnh à, tên này không chụp ảnh chết được hay sao thế. Kaka, phải đòi tiền làm người mẫu

-Này, làm người mẫu cũng phải trả công chứ.

-Sau này tôi lấy cậu tôi trả cả đời tôi cho cậu

-Ai bảo tôi sẽ lấy anh

-Nhất định là thế, đã vào tay tôi không thoát được đâu, kakaka.

-Xì, đợi đấy.

Min giật phắt tay Kyu chạy đi. Đồ trẻ con, thích chơi trò đuổi bắt à. Kyu cũng chạy đuổi theo. Kyu chân dài hơn nên đã tóm được Min (chân ngắn =))) ). Cậu nắm lấy tai Min kéo về phía mình. Min bị kéo giật lại mất đà và ngã, Kyu cũng vì thế mà (cố tình) ngã theo, đè lên người Min. Họ nằm đấy, giữa rừng hoa vàng ươm, nhìn nhau đắm đuối, trông thật lãng man. Au thì khác, 2 đứa nó ngã đè lên nhau làm dập nát hết hoa rồiiiiii, hoa đang đẹppppp, xótttt *đạp*.  Mà chỉ có Kyu nhìn Min đắm đuối thôi, Min thì thấy nặng muốn chết, đấy phắt kyu ra, nhưng sói đâu chịu, vẫn nằm ì trên đấy, mấy khi được ôm ấp người đẹp, tranh thủ từng giây từng phút. Thiên linh linh địa linh linh kéo giùm con cái tên này ra với, con ngạt thở đến nơi rồi.

-CÓ CON SÂU! – Min hét toáng lên

– ĐÂU???? SÂU ĐÂU????? – Kyu ngồi phắt dậy, mặt hoảng hốt, mắt căng tròn ngó qua ngó lại, tìm xem sâu ở đâu.

Min thì lăn ra cười, tên này nhìn thế mà sợ sâu.

-Cười gì? Cậu lừa tôi ><

-Chứ không thế anh chịu dậy à??? Tôi sắp tắc thở đến nơi rồi!!!

-Tắc thở tôi hô hấp nhân tạo cho

-Anh hô hấp nhân tạo cho tôi là tôi ngất không tỉnh lại nữa đâu

-Vậy tôi mà r*** cậu thì chắc chịu tỉnh lại chứ

-YAAAAAA!!!!!!!! Muốn chết hả – Min rút dép ra ngay lập tức, Kyu thấy tình hình nguy hiểm chạy vội, lại đuổi nhau tiếp, bây giờ thì Min đuổi Kyu. 2 cái đứa này, nát hết hoa!!! Lẽ hiển nhiên Kyu chân dài nên Min đuổi không kịp, đuổi được một lúc thì hết hơi thôi ngồi chơi. Kyu đã sẵn máy ảnh từ lúc nào, tiện tay chụp Min mấy cái. Min đang thở hồng hộc thấy tên kia chụp mình vội che đi

-Này này để tạo dáng đã chứ

Kyu cười toe, lôi Min ra tạo dáng đủ kiểu, chụp đến đâu Kyu há hốc mồm  + rớt hàm đến đấy. Min tạo dáng một cách rất tự nhiên, rất hút hồn người khác. Người mẫu đầy tiềm năng thế này mà không biết phát huy, thật uổng phí, sau này rước về rồi tha hồ chụp, nghĩ thế Kyu lại ngứa mặt lên trời cười ha hả.

-Này, anh bị gì không thế?

-A…hả…ờ….không…tiếp tục….

Đúng là không bình thường. Min thì thấy khoái vô cùng, tự nhiên lại được hôm rảnh rỗi đi ngắm cảnh thế này, bình yên và thoải mái thật. Như trước đây là cả ngày câu ôm vó đánh cá cho bố rồi. Kể ra kyu cũng có công nho nhỏ đấy.

Mất cả một buổi chiều Kyu và Min chụp ảnh. Đến tầm 4h là dắt nhau về. Lúc ngồi trên xe, Min ngủ gục đi, tại trưa không được ngủ đấy. Kyu thấy Min gật gù liền kéo đầu cậu gác lên đùi mình. Kyu đưa tay lên xoa xoa má phúng phính, đáng yêu kinh khủng lên được, muốn cắn cho phát. Đang lái xe chứ không cậu kiss cho phát nữa rồi. Kyu cho xe chạy vòng quanh, kéo dài thời gian cho Min ngủ thêm nữa.

5h chiều, đúng 1 tiếng, Kyu đã chạy xe lòng vòng đúng một tiếng đấy để Min ngủ. Lúc về đến nhà, Kyu lay lay gọi Min dậy. Nhưng Min đã ngủ là ngủ như chết, không cần biết trời đất gì hết nữa. Kyu đánh tét một phát vào mông cho tỉnh nhưng cũng không ăn thua

-Bố!! Để con ngủ thêm tý nữa!

Ngủ gì mà…. Kyu nảy ra ý nghĩ

-Minnie ah~ không dậy tôi r*** cậu này, Minnie à – Kyu ghé tai Min thì thầm

Min đang mơ mơ màng màng, sao ngủ cũng mơ thấy tên dê cụ kia vậy.

R***?

1 giây………

2 giây……….

3 giây………..

HẢ???????? Min bật  dậy, tay chân khua loạn xạ, mồm hô hoán

-Cấm làm bậy!!! Cấm làm bậy!! Tôi uýnh cho đó

-Ha ha ha, tỉnh chưa ku? Cách này quả hiệu nghiệm

Min đánh Kyu bôm bốp, cái tội hay chọc tức cậu.

-Bye! Tôi về đây.

-Hẹn mai gặp nhé người đẹp – Kyu nháy mắt với Min một cái và lại bị Min lườm cho.

– Ấy ấy! Kyu à! Con đừng về vội, vào đây ăn cơm hẵng về.

-Bố!!!! Người ta không có hứng ăn cơm nhà mình đâu

-Cái thằng này, khách quý phải tiếp đãi cho tử tế chứ. ……. Kyu vào đây con.

Min mặt méo xẹo, Kyu thì hớn hở, cười híp cả mắt.

-Dạ, con không làm phiền cả nhà chứ ạ?

-Phiền gì mà phiền, nhà chúng ta mừng quá đi chứ, vào đây vào đây.

Bố vợ và con rể tương lai tay bắt mặt mừng bỏ rơi Min đang há hốc miệng đằng sau, gì mà bố con?? Thân nhau gớm nhỉ, Min sởn hết cả da gà. Bố mình ham hố gì cái tên ấy chứ, 2zzz.

…………………………………………………..

*Quác quác quác*

-AAAAAA, con gà kia mày đứng lại

Khổ, Kyu vừa vào nhà là bị bác trai lôi ra bắt gà mổ thịt. Vốn là công tử bột có biết bắt gà bắt qué gì đâu chứ, mỗi một con gà mà chạy quanh nhà, phá tung hết lên mà không bắt được, đến khổ. Thấy thế bác trai lại đá Kyu qua một bên để mổ cá. Nhìn thấy cá tanh thế kia kyu suýt ngất vì mùi rồi chứ nói gì đến mổ. Ăn sẵn nó quen. Min ngán ngẩm lắc đầu. Thế này mà đòi lấy cậu á? Mơ đi cưng.

Min thì khác, quen chân quen tay rồi chuyện mổ gà mổ cá dễ như trở bàn tay, làm loắng cái là xong. Kyu nhìn Min múa dao múa thớt há hốc miệng, lòng cảm phục bái làm sư phụ. Bữa cơm để Kyu vật lộn có mà mất một ngày trời, để Min làm tý là xong. Thức ăn nhìn ngon mắt làm sao, mùi vị thơm làm sao, Kyu thầm nghĩ mình thật có phúc khi chọn Min làm vợ (người ta còn chưa đồng ý mà) Sau này rước về rồi tha hồ ăn ngon, há há há. Anh nhầm rồi Kyu ạ, có rước về mới biết ai hầu ai.

Thức ăn dọn lên, bác trai bác gái thi nhau gắp cho Kyu ăn. Kyu thì đành cứ nhận thôi nhưng mặt méo xẹo, nhìn người gầy thế kia biết là ăn ít rồi

-Trông con gầy quá đấy, ăn nhiều vào con, ăn nhiều mới có sức (sức để làm gì =)))) ) chả bù cho Min nhà bác, con nhìn xem, ăn thủng cả đáy nồi rồi

Cả nhà quay ra nhìn Min, đang cắm đầu cắm cổ vào ăn. Min cũng nhìn lại

-Bố chém quá đấy, nồi đã thủng đâu.

Kyu phì cười, sau này anh rước Min về là tốn cơm tốn gạo rồi đây. Bữa cơm diễn ra thật vui vẻ, thi thoảng Kyu và Min choảng nhau vài câu, 2 bác chỉ ngồi cười, thấy chúng nó hạnh phúc như vậy thân làm bố làm mẹ cũng vui lây.

—————————————————————————

Ăn cơm tối xong, Kyu xin phép ra về vì có việc.

-Thỉnh thoảng ghé qua đây làm bữa cơm con nha

-Dạ, thưa bố mẹ con về *cười toe toét* Về nhà Minnieeee

Min chẳng nói gì, chữ eeee ngân dài ra làm cậu suýt ói hết cơm trong bụng ra.

Tối nay Min rủ Hae ra ngoài biển hóng mát. Hè đến nóng nực khó chịu, ra biển là khoái nhất. Vừa vào đến cổng nhà Hae, Min suýt ngất vì thấy cả vườn toàn chuối là chuối, nhà Hae chồng từ bao giờ vậy.

-Cháu chào 2 bác ạ, bạn Hae có nhà không ạ?

-À, Hae nó ra cửa hàng chuối đằng kia kìa cháu. Thằng Hae nhà bác dạo này có vấn đề hay sao ấy, trồng toàn chuối với chuối, lại còn đòi làm thêm ở cửa hàng chuối, hôm nào về cũng vác nải chuối về, quần áo của nó bây giờ toàn màu vàng, 2 bác hoa hết cả mắt lên rồi. Cháu xem khuyên bảo nó thế nào, bác nghĩ nó ngộ độc chuối rồi.

-Dạ? À vâng..để cháu ra xem bạn ấy thế nào, cháu xin phép.

Min chào 2 bác rồi ra cửa hàng chuối. Cậu ngạc nhiên, mới không gặp chưa lâu mà bạn thân cậu thành ra gì thế này.

Đến nơi Min lại choáng, cửa hàng…chuối toàn tập. Min thấy Hae đang cười cười nói nói với ai đấy rất vui vẻ, trông cũng chạc tuổi cậu

-Haenie!! Tớ đến thăm cậu này. Làm thêm ở đây từ bao giờ không bảo tớ.

-A Minnie~ Vào đây, hihi, Tớ bận quá chưa nói với cậu, Đây là chủ cửa hàng, tên là Hyukjae – Hae đá lông nheo với Min. “Hyukjae?” Min đã hiểu, chính là chàng hoàng tử trong mộng của Hae đây mà, thế này mà bảo đẹp trai, trông như con khỉ ấy, đúng là cá ngố, khái niệm về vẻ đẹp có lệch lạc quá.

– Hae à, ra biển chơi đi, mấy hôm nay nóng quá.

-Nhưng tớ đang bận bán hàng

-Không sao, tối nay cho cậu nghỉ, cả tôi đi cùng được không

-Thế cũng được, đi cùng cho vui

Hae hí hửng, vui ra mặt. Trời! Con cá ngố bạn thân của Min hồi nào cũng đã tìm được điểm tựa rồi đấy. Còn cậu thì sao? Tự nhiên Min nghĩ đến Kyu. KHÔNG ĐỜI NÀO!!! Có đem cậu quăng xuống biển cho cá ăn cậu cũng không lấy tên đó.

—————————————————-

3 người ngôi trên xe đi đến một quán nước cạnh bãi biển. Trên xe, Min và Hae ngồi đằng sau, Min thì thầm

-Hoàng tử của cậu đấy à?

-Ừ – Hae thú nhận, tỏ ra ngại ngùng

– Thảo nào, thích người ta đến mức nhà trồng toàn chuối, quần áo toàn màu vàng, chẹp, cậu bị cảm nặng rồi. Bệnh này không có thuốc chữa.

-Hí hí… – vẫn ngượng ngùng

-Chỉ khổ cho 2 bác, bị cậu ám ảnh bởi chuối với chuối quá rồi.

-Hí hí…

-Gì mà hí hí hoài vậy, có phải ngựa đâu mà cứ hí thế

-À, ờm, thì….trồng chuối sau này đem đi bán, mà cho bố tớ ăn nhiều chuối cũng dễ tiêu hóa mà, vốn đã khó đi.

-Chậc chậc, ăn nhiều bội thực ấy chứ. Có khi nào đi ra cũng toàn chuối không

-Khiếp quá, cậu nói kinh quá

-Ha ha ha, thì đúng thế còn gì, ăn gì ra nấy

-xùy xùy, suy diễn quá mức

Trên xe 2 bạn trẻ cứ thế tiếp tục hàn huyên, Hyukjae chỉ cười mỉm, anh không thả mồi câu mà cũng có con cá ngố tự nguyện mắc câu, đúng là đồ ngốc.

3 người ngồi trong quán nước nói chuyện với nhau rôm rả. Thi thoảng Hyuk với Hae nói chuyện bằng từ ngữ rất……chuối, Min nghe không hiểu, chỉ chẹp miệng, đúng là từ ngữ chuyên ngành (chuối). Đang nói chuyện vui vẻ, Min thấy bóng dáng ai đó quen quen trong quán nước. Là Kyu. Kyu đang đi với một đám người cười nói vui vẻ. Đó là đám bạn Kyuline, hội nhiếp ảnh của Kyu ấy mà, chuyến này họ đi Jeju cũng là tìm cảnh đẹp để chụp. Kyu rủ các bạn đến đây để chè chén  ăn chơi. Min tự nhiên cảm thấy khó chịu, không biết là tại sao. Au nghĩ chắc là do thấy người ta bỏ rơi mình đi chơi với người khác nên khó chịu đó, hehe. Min nghĩ, kệ, mình khó chịu gì chứ, không phải đi với tên kia là may rồi, cứ đi với anh ta là lại lắm chuyện. Nghĩ thế, Min quay lại với 2 người kia, nhìn họ tình củm kiểu siêu sến súa mà nổi hết da gà.

——————————————————–

3 người rủ nhau đi chơi đến khuya mới về, trước khi Hae vào nhà Hyuk còn hôn gió một cái. Ối mẹ ơi >o< đã nhanh thế rồi cơ à.

Min về nhà là trèo lên giường ngủ ngay, nhưng trong bụng lại cồn cào khó chịu, chẳng biết tại làm sao nữa, trằn trọc mãi cậu mới ngủ được.

Còn ở khách sạn, Kyu mừng rơn vì nhận được tin từ bạn của cậu là sắp có hội thi nhiếp ảnh ở Seoul, thế là cậu quên béng đi tất cả, lao đầu vào đống ảnh ọt mà không biết rằng có người đang rất khó chịu vì Kyu đã nhất thời quên đi người ấy. Cả 2 đứa này, đứa nào cũng ngốc thế không biết.

Ngày mai rồi lại đến, sẽ có sự thay đổi nho nhỏ. Cứ chờ xem…

[end chap 4]

Advertisements

Posted 27.10.2012 by Viktor Emes in Thập Tam Thất thư khố, Yaoi

Tagged with

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: