[Yaoi Kyumin] Viên đá quí chap 6   Leave a comment

Au : Mèo Ku Cloudsomnia (ng vợ lẳng lơ of  ta :( )

Rating : PG

Genres : Hài

Couple : Kyumin + Eunhae

Độ dài : 7 chương (ongoing)

 

 

Trời đã sáng. Min lăn lộn trên giường, chân tay khua loạn xạ, đạp lung tung, đạp phải Kyu, Kyu lăn xuống đất, thế mà vẫn ngủ tiếp được. Kiểu này sau này về lấy nhau thì ngủ thế nào? Min mắt nhắm mắt mở bò dậy, xem mình đạp phải cái gì mà nặng thế. Cậu giật mình khi thấy Kyu đang nằm dưới đất. Quái,tên này vào phòng cậu lúc nào vậy? Min bật dậy, tính mờ cửa ra ngoài thì không tài nào xê dịch được cái cửa. Cậu cố hết sức rồi nhưng vẫn không ăn thua, cửa bị khóa ngoài. Nói nhỏ, trò này của bố Min đấy, bác thật là…..Min biết tỏng trò này của bố, thật bất lực với bố.  Tiếng lạch cạch phát ra khi Min cố gắng mở cửa làm Kyu thức giấc.

-Min à, sao thế?

-Cửa bị khóa – nói rồi bỗng nhiên Min quay phắt lại – Mà anh vào phòng tôi lúc nào thế? Vào làm gì????

-Hả? Phòng cậu? Tôi tường phòng tôi chứ

-Mộng du hả? Phòng tôi!

-Vậy à – Kyu đáp tỉnh bơ, rõ ràng là biết thừa mà còn giả nai Kyu ra đẩy cửa cùng Min. 2 người mà cũng không làm được gì.

-Kệ nó đi, hãy còn sớm mà, tôi ngủ tiếp đây – Kyu ngáp dài miệng uể oải lăn lên giường ngủ tiếp Min thấy thế ra đạp

-Này, ai cho ngủ trên giường tôi

Kyu quay ra, tướng nằm rất khêu gợi

-Sau này kiểu gì mà chả ngủ chung một giường, tập làm quen đi, hê hê. Come on baby

~ Min vớ cái gối đập lấy đập để Kyu

-Này thì baby này, mon cái con khỉ mà mon.

-Ấy ấy bình tĩnh, làm gì mà nóng vội thế.

Cửa thì khóa, mà chỉ có 2 người trong phòng, 1 con thỏ,1 con sói, chuyện gì sẽ xảy ra? Tất nhiên, cơ hội vàng, sói sao bỏ qua cho được. 2 người đuổi nhau chạy loanh quanh trong phòng. Rồi thừa cơ Kyu đẩy Min ngã xuống giường rồi….ờ…đè lên Min….dễ tưởng tượng thôi mà. Nhưng mà Min cũng không vừa.  Min đạp Kyu ra một cái rồi tung chưởng tè ra cá, à nhầm cà ra té. Kyu nhanh lẹ tránh được, và quả chưởng của Min đạp ngay cửa *RẦM!!!* Chẹp, thôi cửa ơi lìa đời. Càng tốt, đang không mở được cửa. Nhưng mà…thế này bố giết Min mất, lại tốn tiền thay cửa. Thui kệ đi, có gì cứ đổ tội cho Kyu, bố không mắng Kyu đâu mà, hô hô. Min cúp đít đi ra, Kyu theo sau. Vệ sinh cá nhân xong Min đi tìm cái gì ăn thì thấy Kyu đã ngồi nhấm bữa sáng ngon lành. Kyu thấy Min chỉ chỉ lên tủ lạnh, có mảnh giấy bố Min dán lên đấy, dặn là bố mẹ đi vắng mấy ngày, 2 đứa ở nhà tự cơm nước. Bố mẹ đi vắng?? Mấy ngày? Thường thì cậu sẽ rất thích, tự do thoải mái, nhưng có tên kia ở đây thì…..Nghĩ thế Min lườm Kyu một cái cháy xém quần áo làm Kyu phải dập lửa vội. Tranh thủ tống khứ tên này đi cho nhẹ nợ. Keke, có cách rồi.

Tình hình là thế này… Đêm đó Min bắt đâu được mấy con chuột thả vào phòng Kyu, Kyu đang ngủ thấy con gì bò lên người nhảy dựng lên, la ầm ĩ. Min dự đoán quả không sai, công tử bột như hắn hẳn là sợ mấy con này rồi. Ngày hôm sau, Min lại bắt đâu đống gián bỏ vào phòng Kyu trong khi Kyu đang ngủ trưa. Và biết rồi đấy, lại la long trời lở đất luôn. Min thì cứ thế ôm bụng lăn ra cười. Ngày tiếp theo, Min chưa kịp làm gì thì Kyu đã vác đâu một đống thuốc diệt chuột, diệt gián, diệt muỗi, diệt..v…v.. đủ thứ đủ loại. Min rớt hàm. Còn Kyu đem cái đống ấy xịt khắp nơi làm Min tý chết ngạt, phải tạm lánh. Không ổn, chuyển kế hoạch B.

Lại đêm. Min kiếm đâu tấm vải trắng, lẻn vào phòng Kyu rồi treo lên cửa, mở cửa hờ hờ, rọi ánh sáng mờ mờ vào, rồi giả tiếng hú hú của ma. Nhưng mà Kyu lăn ra ngủ như chết rồi còn đâu, người ta có khiêng đi cũng chẳng biết. Tức mình Min đạp Kyu cho dậy.

-Á!!!!

Chân Min bị tóm, đầu cắm xuống đất, chân chổng lên trời. Rồi từ đâu một con quỷ xuất hiện trước mặt Min. Min la toáng lên, giãy giụa cố thoát nhưng chân vẫn bị túm. Min khua chân khua tay loạn xạ, đạp tứ tung.

-THẢ TÔI RA!!! THẢ TÔI RA!!!!!!!!! AAAAA!!!!

-Puahahahahahahahahahahaha!!!!!!!!!!!

Điện được bật sáng trưng, và Min thấy Kyu đang ôm bụng cười lăn lộn trên giường, tay cầm mặt nạ quỷ. Thì ra là Kyu bày trò hù Min.

-Đau bụng quá……Hahahahahahaha…. -Kyu vẫn tiếp tục ôm bụng cười – Cậu nghĩ sẽ dọa được tôi à..hahhahahaha

Min mặt đỏ hết lên. Không ngờ không những không dọa được Kyu mà còn bị Kyu dọa lại, mất mặt quá.

-Xì!!! Hù tôi hết hồn – Rồi Min vớ cái gối đập Kyu.

-hahhahahahahahaha…..Người đẹp tính đuổi tôi ra khỏi nhà hả? Không được đâu thỏ ạ. (tôi chai mặt rồi xD)

-Hừ, chứ anh ở đây có mà tôi chết vì bí thở à, tai họa anh kéo đến cho tôi đè tôi sắp tắc thở rồi.

-Làm gì mà dữ vậy, bộ tôi khó chịu lắm hả?

-Lại còn không

-Uhm, vậy làm sao để tôi không gây khó chịu cho cậu nữa.

-Ờ, cái đó………

………

…………….

……………………….

Sáng hôm sau người ta thấy cảnh diễn ra ở nhà Min thật là….đúng kiểu chồng ngoan chồng đảm đương việc nhà, còn vợ thì ngồi bảnh trọe vểnh râu trê hưởng thụ. Thì là Kyu đang phơi quần áo đó. Đầu quấn khăn giống mấy bà nội trợ, Min đã la lối từ sớm bắt dậy giặt quần áo, rồi lau nhà, rồi nấu cơm, đủ kiểu. Trông Kyu đeo tạp dề đảm đang quá đi~~ còn Min à, từ sáng đến giờ có giúp việc làm hết chỉ việc ngồi hưởng mát ăn bát vàng, kaka, thật là sung sướng , tranh thủ mấy hôm hành hạ cho đã. Trông Kyu đến tội, ăn sẵn quen rồi giờ làm việc một tý là túa mồ hôi đầm đìa, thương quá a~ Vậy đấy, nguyên cả ngày hôm đấy như thế đấy. Người chồng đảm đang gương mẫu Cho Kyuhyun đã được hàng xóm tán thưởng nhiệt tình, các bà các chị cứ gọi là khen lấy khen để, rồi chúc Min sắp lấy được người chồng tốt. Nào ai có ngờ, Min đang la lối trong bụng, chồng gì mà chồng? Ai là chồng của tui? Osin của tui đó!!! (xD) Đến đêm thì Kyu mệt lử rồi, lăn ra ngủ như chết, có đánh cũng chẳng dậy. Min thấy thương thương, phải chăng mình đã nặng tay quá chăng? Người đâu mà mềm nhũn như bún, mới động chân động tay tý mà như sắp chết. Min lò dò vào phòng Kyu xem ngủ nghê ra sao, tự nhiên lòng dâng lên một niềm thương vô bớ bến ~ Min ngồi xuống ngắm khuôn mặt Kyu đang ngủ. Lúc này thấy bình yên đến  lạ, tên này không cười đẹp hơn bao nhiêu, cứ cười toe toét nhìn dê thí mồ. A~ tự nhiên Min hâm hấp, nhảy lên giường đắp chăn nằm ôm Kyu ngủ ngon lành, người này ôm cũng sướng ghê nhỉ. Hình như lúc nãy đi qua bãi cỏ Min có bị sét đánh trúng đầu  thì phải. Vâng, có sét, đêm đấy mưa. 2 đứa nó ôm nhau ngủ ngon lành. Hết chuyện.

……

……….

……………..

Đêm qua mưa nên sáng nay trời mát mẻ, dễ chịu. Kyu thức giấc, thấy bên mình có cái gì mềm mềm, âm ấm. Quay sang nhìn thì hóa ra là Min. Kyu suýt hết ầm lên vì sung sướng, cớ gì mà tự nhiên Min sang đây ngủ, còn ôm cậu thế này. Không phải là do 1 ngày đảm đương việc nhà đã làm xao xuyến cõi lòng người ta đến mức này rồi chứ, sau này phát huy, hô hô. Kyu cựa quậy người thì Min cứ bấu chặt vào Kyu. Kyu thấy yêu quá ôm Min chặt chặt, má áp vào đầu Min, Nóng~ đầu Min sao nóng vậy. Thôi chết, ốm rồi. Kyu gỡ tay Min ra khỏi mình đi kiếm nhiệt kế thì Min vẫn cứ bấu lấy không buông, miệng lẩm bẩm “lạnh!”. Có vẻ Min sốt khá cao nên mới kêu lạnh vậy. Kyu đành bế Min theo, cuồn thêm chăn vào người Min cho khỏi lạnh, Người đâu mà nặng như heo! Kyu lục tủ thuốc tìm nhiệt kế rồi đo cho Min. 39,5 độ. Cao thế! Làm gì mà ra nông nỗi này, thương quá ~

Cả ngày hôm đấy và ngày hôm sau Kyu ở bên Min 24/24. Bố mẹ Min chưa về nên Kyu khá vất vả. Ngày ngày Kyu mua cháo cho Min ăn. Đi mua cháo cô nào em nào chị nào cũng khuyến mại thêm vì vẻ đẹp trai hút hồn của cậu, rồi hỏi chuyện linh tinh, rồi khen tấm tắc nhà Lee có phúc rước được cậu con rể ngoan hiền về làm Kyu phổng cả mũi, hồn bay lên tận mây xanh, tưởng tượng đủ kiểu, nào là sẽ làm đám cưới thế nào, thế rồi còn đã mơ đến ngôi nhà và những đứa trẻ, rồi tính xem đẻ bao đứa, đặt tên gì…v,,.v… Tính xa quá~

Min ốm, Kyu ở bên chăm sóc, cậu cũng có tý cảm động. Min ốm, dĩ nhiên là khó mà tự thay quần áo được, mệt lử ra mà, và dĩ nhiên là Kyu phải trợ giúp rồi. Cái cảnh này hay ho gớm cơ. Min thì mặt đỏ tưng bừng, mệt nên chả làm gì được, cứ mặc Kyu mần đến đâu thì mần. Kyu thì thấy một điều, Min trắng gì mà sáng thế, da mịn như da em bé, nõn nà, lại còn bụ bẫm, nhìn mà muốn…..e hèm, tự hiểu. Thôi để sau này rước về rồi tha hồ mà mần, hê hê. 2 hôm sau, Min đỡ khá nhiều, nhờ sự chăm sóc của Kyu đấy, đút ăn đủ thứ, tẩm bổ đủ thứ, bảo sao không nhanh khỏi. Min ra ngoài cửa hóng gió. Hôm nay bố mẹ đã về. Bố mẹ thấy Min phờ phạc, quần áo thì xộc xệch, đầu tóc bú rù, lại còn vữa ngủ dậy, trông Kyu cũng không kém phần thì nghĩ ngay hay là chúng nó đã….rồi 2 bác cười hô hố với nhau

-2 đứa, chưa gì đã ăn kem trước cổng, hô hô hô

-Bố! Mẹ! Con bị ốm còn không hỏi thăm, lại còn nghĩ linh tinh

2 bác đang cười ha hả thì tắt lịm

-SAO? ỐM? Ốm thế nào, ốm ra sao?

Rồi 2 bác quay quanh Min vòng vòng xem con cái thế nào mà phờ phạc  thế này, hỏi chuyện ra mới biết. Đấy, may mà có Kyu. Kyu lại ghi thêm điểm rồi. 2 hôm sau Kyu lại đút nhét cho Min đủ thứ nên khỏi hẳn luôn. Min thì than thở, cứ đút nhét Min thế này lại béo như con heo mất. Nhưng mà béo nó mới cute Min ạ.

Đến khi Min khỏi hẳn rồi thì Kyu lại cùng Min hành trình tìm kho báu. Theo bản đồ của cụ thì có 13 địa điểm liền, thế này tìm mệt xác, kiểu viết của cụ chỉ cụ mới hiểu. Địa điểm thứ hai mà Kyu và Min tìm theo bản đồ là cửa hàng quần áo Yewook. Ô, chủ tiệm này là đôi tỉnh nhân trẻ Yesung và Ryeowook, 2 người này cứ xoắn vời nhau. Kyumin hỏi chuyện thì Sung đáp hộ wook rồi Wook đáp hộ Sung, lại còn bày đặt điệu bộ tình củm, sến súa. Min thiếu tý nữa là bỏ ngay về vì không chịu được. Hỏi 2 người này mới biết, cụ tổ của Sung là bạn thân cụ của Kyu, có giữ dùm cụ của Kyu một bức ảnh về số kho báu đấy. Nhưng đã là ảnh ọt về kho báu thì nào dễ tìm thế, dĩ nhiên là phải được cất dấu kỹ lưỡng rồi. May mà Sung còn giữ được bản đồ tìm tấm ảnh từ đời cha truyền lại. Kyu nhìn bản đồ, té xỉu. Cái của cụ đã khó hiểu lắm rồi, cái của cụ Sung còn khủng hơn, nhìn muốn bỏ cuộc quá. 2 cụ ơi 2 cụ nỡ lòng nào thông đồng làm khổ con khổ cái thế này. (thằng chắt mất nết dám nói cụ thế) Không được không được, không được bỏ cuộc, vì tương lai tươi sáng rạng ngời phía trước, có chông gai bão táp nào mà Kyu không vượt qua. Có lẽ nên lên chùa thắp nén nhang cho 2 cụ, mua nhiều nhiều đồ gửi cho 2 cụ 2 cụ chỉ đường cho á~ chứ thế này thì mệt lắm đấy.

Tạm chia tay với Yewook, Kyumin lên đường tìm tiếp. Phải mất cả ngày mới hiểu bản đồ của cụ Sung viết gì vẽ gì. Đến lúc hiểu ra thì trời đã tối, đành để hôm sau vậy.

Có một điều lạ từ hôm Min ốm đấy là Kyu đi đâu Min cũng đi theo, xoắn lấy Kyu như con nít ấy, mặc dù bên ngoài tỏ vẻ hành hạ Kyu nhưng thực ra là thích lắm ấy chứ, Kyu mà rời nửa bước là nháo nhào tìm như gà con lạc mẹ. Ốm dậy thay đổi cả tâm sinh lý rồi. Hoặc là tại sét đánh trúng đầu thay đổi tính nết. Thực ra không phải sét đánh đâu, là cụ Kyu đánh đấy. Tại sao ư? Ở dưới suối vàng cụ thấy thằng chắt cụ tìm được người ưng ý, lại thấy chúng nó đẹp đôi quá mà Min thì cứng đầu nên ghép vào nhau cho nhanh.

Có thể kể ví dụ như thề này….. Cái hôm khỏe rồi ấy, Min cứ nhõng nhẽo đòi Kyu bế đi tắm, mà thực ra là thừa sức tự đi. Kyu cũng đành chiều, ai bảo tự nhiên người ta thay đổi, không sướng mới lạ. Rồi hôm đến nhà Yewook, có lúc Kyu đứng gần wook rồi nói nói cười cười vui vẻ lắm làm Min máu dồn lên não, nhảy ra phá đám, ôm cổ bá vai Kyu như đứa con nít. Rồi thì lúc về nhàMin có bị ngã, đau thì chẳng đau lắm đâu nhưng cứ nhõng nhẽo đòi người ta bế cơ, thế là được bế, ai bảo Kyu chiều quá làm gì để Min hành xác cho. Cảnh đẹp nha, hoàng tử bế công chúa đi trong ánh hoàng hôn, sao mà lãng mạn ~~~~~ sao mà sến ~~~~

….

……..

………….

Ngày qua ngày lại qua ngày, từ hôm đấy tới giờ Kyu và Min ở cùng nhau cũng khá suôn sẻ đấy. Tính khí Min tự nhiên thay đổi thất thường, đến bố mẹ không nhận ra nữa. Điều này không khói người ta nghi ngờ Min đang fall in love với ai đó. Mà ai đó ở đây rõ rồi khỏi bàn nữa. Có điều Min chưa nhận ra, hoặc đã nhận ra nhưng chưa dám thừa nhận. Kyu chỉ nghĩ, chắc Min đang bắt nạt mình thôi, chứ bình thường thái độ vẫn hống hách với Kyu lắm, ai mà nghĩ là người ta thích mình được. Kyu ngốc không nhận ra là Min muốn được Kyu quan tâm nên mới cứ mè nheo thế đấy chứ, chỉ có Kyu là Min mới nũng nịu vậy thôi à. Lại chẳng, tự nhiên có người nguyện cưng chiều mình, sao không sướng.

………..

Một buổi chiều như bao buổi chiều khác, Kyu và Min cùng nhau tiếp tục đi tìm bản đồ. Không biết bản đồ chỉ dẫn ra làm sao mà 2 đứa nó đi tận sâu vào khu rừng. 2 đứa nó ngơ ngác, cãi nhau ỏm tỏi, đứa nào cũng khăng khăng mình đi đúng hướng rồi. Đi đúng thì làm sao mà lạc lung tung thế này hả. Thế là lại mất công tìm đường về. 2 đứa cứ đi loanh quanh, lòng vòng, đi thế nào cũng lại về chỗ cũ. Càng tìm càng không ra. Thế là làm sao? Min bắt đầu hoảng, trời sắp tối rồi mà chưa tìm được đường. Kyu thì ra vẻ ôm Min an ủi thì bị Min đẩy ra

-HỨ! Nghe lời tôi có phải là không bị lạc rồi không!

-Tôi cũng chỉ theo bản đồ thôi mà!!

-Hừ, dân bản địa mà còn dám cãi à??????

-………………..Thôi đã lỡ, ở trên này cũng không có sóng, biết làm sao giờ

-Hức…hức…..nhỡ đêm đến…..bị sói ăn thịt….thì sao….. hu hu hu (ngay bên cạnh anh có con sói đấy Min)

Kyu ôm rồi vỗ vỗ an ủi Min.

-Không sao không sao. Tìm tạm chỗ trú đã.

Và 2 đứa lại lòng vòng tìm chỗ trú, May sao có cái hang nho nhỏ, Kyu và Min đành vào đấy trú tạm, ngày mai tính tiếp. Đêm xuống nhiều nguy hiểm rình rập, ta bắt đầu lo cho 2 đứa rồi đây

[end chap6]

Advertisements

Posted 27.10.2012 by Viktor Emes in Thập Tam Thất thư khố, Yaoi

Tagged with

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: