[Yaoi Kyumin] Viên đá quí chap 8   Leave a comment

Au : Mèo Ku Cloudsomnia (ng vợ lẳng lơ of  ta :( )

Rating : PG

Genres : Hài

Couple : Kyumin + Eunhae

Độ dài : 10 chương (ongoing)

 

Sáng sớm tinh mơ, Min bị đánh thức bởi tiếng ngáy của một ai đó. Min quay sang nhìn thì thấy Kyu đang nằm cạnh mình, há hốc mồm ra mà ngáy. Sao tên này vào được đây? Min nhìn ra cửa sổ, không đóng . Oh chúa! Nhìn mặt là thấy ghét (ghét yêu, nhỉ). Min nảy ra 1 ý nghĩ. Min nghịch ngợm, bịt cả mồm cả mũi Kyu lại, làm Kyu tắc thở, phải bật dậy.

-Ax ax ax, cậu làm gì vậy, định giết người à.

-Ai cho anh lẻn vào đây

-Này người đẹp nói thế là không đúng rồi, đây là phòng tôi mà.

-E hèm….Vào thì cũng phải nói một câu chứ

-Nói rồi, đây là phòng tôi tôi muốn vào lúc nào chả được, hehe.

Lại cái giọng dê. Min ngứa chân định đạp cho cái nhưng thôi, dù sao cũng là giường của người ta.  Mới 5h sáng, Min lại lăn ra ngủ tiếp. Giường này êm êm ấm ấm, nằm lên là muốn ngủ luôn rồi. Và 2 người lại ngủ tít cho đến tận trưa hôm đấy. Lúc dậy thì kẻ trên giường người dưới đất. Và kẻ dưới đất hiển nhiên là Kyu rồi, cái tướng ngủ của Min thì khỏi nói. Trong lúc ngủ theo phản xạ Min sẽ lăn bên này lăn bên kia chân tay khua loạn xạ, và khỏi nói cũng biết Kyu bị đá veo khỏi giường, đáp đất. Thế mà Kyu vẫn chổng mông lên ngủ được. Nếu không có con muỗi nó chích cho phát vào mông chắc chẳng chịu dậy đâu.

………..

………………

……………………

Sáng đó  Kyu dẫn Min đi chơi, đi đến đâu Min cũng thấy thích thú, sà vào chỗ này sà vào chỗ kia, chạy lung tung, nhặng xị cả lên, chỉ khổ Kyu, lon ton đi theo như cún con, mệt xác những vẫn phải chiều. Chơi chán chê là Min thấy đói. Kyu đưa Min đến một cửa hàng bánh ngọt, bảo Min đứng im ngoài cửa đợi, Kyu mua xong ra ngay. Min thì sung sướng lắm, đang đói mà vớ được bánh ngọt như kiểu chết đuối vớ được cọc.

Lúc Kyu mua bánh xong đi ra thì không thấy Min đâu cả. Đã bảo là đứng đợi cơ mà, quậy kinh lên được. Kyu vào xe xem, cũng không có. Kyu đi loanh quanh tìm Min

-Minnie!! Minnie à!! Minnie Minnie Minnie Minnie Minnie…………. – Gọi cứ như gọi cún con, nhưng gọi khản cổ thế nào, tìm đến lác mắt thế nào cũng không thấy. Aida~ toàn làm người khác phải lo, sau này lấy về chiều mệt xác à nha. Kyu đi lẩn thẩn quanh đấy, hốt hoảng vì không thấy Min đâu, ma xui quỷ khiến thế nào mà đi lạc vào cái ngõ gần đấy. Lạy trời, Min đang ngồi đó, làm gì thế không biết.

-Minnie à~ đang làm gì vậy?

-Suỵt ~ – Min đưa tay lên miệng, chu mỏ, dễ thương muốn chết. Min chỉ chỉ vào cái hộp giấy để trước mặt Min, Kyu ngó vào đó, trong đấy có một con mèo con, có lẽ là bị người ta bỏ rơi. Kyu ngẩn người, trông tội thật. Rồi Kyu quay ra nhìn Min, Min nhìn lại Kyu với ánh mắt long lanh lóng lánh muôn vàn vì sao. Kyu giật mình, cớ chi lại nhìn mình thế này. Không nhẽ Min định đem về nhà nuôi, không được, nhà không có chỗ mà nuôi đâu, nuôi Min đủ mệt lắm rồi

-Ê ê ê, không được, tôi nuôi cậu đủ chóng mặt lắm rồi, nuôi thêm mèo có mà loạn nhà. Không được!

-Điiiiii mà à à à à à à à -Min kéo dài giọng, điệu nhất có thể, mắt lại mở to long lanh long lanh, Kyu không kiềm chế được mất. Min lại còn kéo áo Kyu, chu mỏ, dài giọng – Điiiiiiii mà à à à à à à à!!!!

Kyu chịu thua, cưỡng lại sao nổi cái mặt dễ thương này cơ chứ. Khổ chưa, ai bảo chọn vợ xinh vợ đẹp vợ dễ thương cho lắm vào.

-Thôi được rồi!

Min chỉ chờ cái câu này rồi nhảy tưng tưng như con nít

-Yeah!! Min iu Kyu lắm lắm lắm lắm lắm lắm……… – Nói rồi Min thơm chụt một cái lên má Kyu rõ to

Kyu đơ mất vài giây. ĐÂY CÓ PHẢI SỰ THẬT ???? Min vừa thơm mình sao. Muahahahahahaha, là Min thơm Kyu đó. Pháo hoa trên đầu Kyu cứ gọi là nổ tưng bừng, trái tim trái tủng bay tứ tung, thề là Kyu muốn chạy đi khoe với hàng xóm tổ tông cụ kị lắm rồi đấy. Điều này đối với Kyu mà nói còn tuyệt vời hơn là vớ được núi kim cương. Kyu mồm vẫn há hốc, đơ như tượng, mất hết mọi giác quan, xung quanh có xảy ra cái gì cũng không biết đâu mà, chính thề nên là có con cún chạy qua tiện tè luôn vào chân Kyu Kyu vẫn không biết cái gì hết. Để đến lúc mùi “thơm” nó xộc vào mũi mới tỉnh. Kyu nhìn xuống chân…………….kệ, hiện tại là xung quanh Kyu đang tràn ngập một màu hồng nên trời có sập cũng kệ. Min thì vẫn vô tư hồn nhiên hí ha hí hửng ôm mèo về nhà. Hiện tại thì cả 2 rất vui, nhưng về nhà rồi mới biết được.

……….

……………..

-Miu miu miu, măm măm nào….

-Miu miu miu, lại đây nào….

-Miu miu miu, không được tè chỗ đó….

-Miu miu miu abcdeffg……….

-Miu miu miu @#$%^…………

Đấy là những câu nói mà từ lúc Min mang con mèo về. Min toàn quanh quẩn với con mèo thôi, còn Kyu thì chẳng thèm để ý. Kyu bị tủi thận, ngồi xó nhà như cún con bị bỏ rơi, trông đến tội. Biết thề này đã cương quyết không cho Min đem con mèo về. Dám cá là có cho quay lại lúc đấy Kyu cũng không cưỡng lại nổi Min đâu, cứ  ngồi mà ước nhe. Kyu cố tình lượn lượn lờ lờ quanh Min, rồi cố gắng tào lao với Min nhưng vô ích, Kyu cứ  như  người vô hình rồi ấy. Kyu mặt thộn, bất lực. Kyu tủi thân, ôm gồi đi ngủ. Đến lúc cho lũ mèo đi ngủ hết rồi Min mới mò đi tìm Kyu.

-Ớ, đâu rồi nhỉ?

Min thật là……chơi với mèo còn biết trời trăng gì nữa đâu. Người ta tự kỉ xó nhà rồi ấy. Min mò lên phòng thấy Kyu cuộn tròn trong chăn đi ngủ rồi. Mới còn sớm mà. Min bò lên giường, thôi thì cũng ngủ. Min kéo chăn để đắp thì Kyu giữ khư khư, không cho. Min ra sức kéo nhưng sao lại sức Kyu. Min tức tối, đập Kyu bùm bụp

-YA!!! Anh làm sao thế?

Kyu vẫn cuốn tròn chăn nằm im. Min tức lắm rồi, nhảy cả lên người Kyu, nhảy chồm chồm giật lấy giật để cái chăn. Không cho Min chăn Min cũng không cho Kyu ngủ. Rồi mất đà Min ngã, lăn xuống nằm ngay cạnh Kyu, Kyu thấy Min, quay người lại. Min thấy lạ, lại nhảy sang dòm mặt Kyu, Kyu lại quay sang bên kia. Kyu chùm hẳn chăn lên mặt. Min thấy lạ lắm, Kyu cưng Min lắm mà, sao tự nhiên lại dở chứng thế. Min chọt chọt Kyu

-Kyu à!

-……………….

-Hyunnieeeee – Từ khi nào gọi hyunnie vậy???

-………………

Lần này thì Min giọng mếu rồi

-Hyunnie à…….!!!!!!!!!!

-………………..

-Oa oa oa oa oa ……. Sao Hyunnie chẳng thương Minnie gì thế – giọng Min nhão nhất có thế – hức hức hức……

-Cậu không thương tôi thì có!! Chơi với con mèo chả thèm để ý đến người ta gì cả, người ta bị tủi thân

-Hức hức….. Đấy là tại Minnie thấy thương chúng nó quá ấy chứ, sao Hyunnie lại đi ghen tị với mấy con mèo thế, người thì to lòng gì mà hẹp vậy….hức hức…..

-A…thì….

-oa oa oa, ứ biết đâu, Hyunnie không thương Minnie nữa

Nói rồi Min giả vờ bỏ đi. Kyu ngay lập tức kéo Min lại, cuộn Min vào trong chăn cùng Kyu rồi ngủ. Kyu nỡ lòng nào để Min sướt mướt thế, cục cưng của Kyu cơ mà.

-Thế mai Min phải chơi với Kyu nghe chưa

-Uhm…hức

Min đang cười thầm trong bụng, biết ngay cách này sẽ hiệu quả mà. Hyunnie với chả Minnie, nghĩ lại chính Min cũng thấy sến quá đi mất. Ai bảo chỉ có sói mới gian tà. Nằm trong lòng Kyu Min thấy êm êm và ấm quá đi, được ôm thế này thích lắm, thế là Min ngủ từ lúc nào không hay.

……………

…………………………

-Kya!!!! Này thì hôn với chả hít!! Kya kya!!!

Kyu giật cả mình, đang ngủ ngon lành mà tự nhiên nghe tiếng hét ầm lên lại còn bị cho ăn đạp. Thì là Min mơ ấy ạ, mơ thấy tên nào dê mình (cái tên nằm cạnh đấy ) thế là hét ầm ỹ rồi chân tay khua loạn xạ. Thật tình chẳng có sáng nào thức dậy yên bình một tý. Mới ở với nhau có 2 ngày thôi đấy, sau này Kyu cố mà chịu dài dài. Kyu lay lay Min dậy, tay chân Min vẫn khua loạn xạ, mồm thì lẩm bẩm, Min đạp mạnh quá, Kyu đè Min luôn cho khỏi động đậy

-LEE SUNG MIN!!! DẬY ĐI!!!

Min giật mình tỉnh dậy. Bớ làng nước ơi, mơ mà thành thật à, có thằng nào nó đang đè mình kìa!!! Thế là Min lại ra sức đạp, đẩy mạnh Kyu làm Kyu bắn ra khỏi giường như  vừa bị bắn từ  quả đại bác.

-Aida~~~ làm chi mà hung hãn dữ vậy

-Cho chừa tội dâm  dê đê tiện

-Ai dâm dê??? Cậu ngủ mớ thì có, tôi không làm thế mà cậu chịu dậy à

Min ngẩn tò te. Ờ à, mơ…………… Min lại nằm xuống ngủ. Kyu lại lay Min bắt dậy,

-Này, hôm nay hẹn sang nhà Hae cơ mà

-Kệ Hae!

Bạn với bè thế đấy. Kyu quyết bắt dậy, ngủ nhiều mấy nữa tròn trùng trục ra Kyu đè làm sao?? (=]]) Kyu bế Min thả ụp một phát vào bồn tắm làm Min sặc nước
-YA!!!!!!!!

-Nhanh lên còn sang nhà Hae

– ĐỒ ĐIÊN, LÀM VẦY CHẾT ĐUỐI ĐÓ!!!!

-Chết đuối ở bồn tắm ấy hả, hahahaha. Nhanh lên! có cần tôi tắm cho không.

-KHÔNG!!!

-Thế thì nhanh lên.

Đầu Min bốc hỏa. Tức lắm nhưng không làm gì được. Xong đâu đấy Min ra cửa đã thấy Kyu chờ sẵn ở xe. Thấy mặt Min xị xuống, Kyu lấy đâu ra chiếc bánh ngọt to đùng dơ ra chiếc mặt Min. Chỉ có thế là mặt Min sáng bừng lên, mắt long lanh.

-Aaaaa, cho tôi ăn với

-Muốn ăn thì lại đây – Kyu nhử Min. Min thấy ghét lắm, nhưng mà vì cái bánh ngọt nên mặc kệ. Min có thể không cần ăn cơm, không cần ăn gì cả nhưng bánh ngọt là không thể thiếu, kiểu như không có bánh ngọt thì không sống được ấy.

………

……………

……………………

“KÍNH COONG!!!!”

Một người mở cửa

-Ai đấy?

-Haenie!!!!!!!!!

-A Minnie!!!!!!!!!

Min và Hae ôm chầm lấy nhau.

-Oa oa oa oa, lâu lắm rồi không gặp nhau nhớ quá

-Phải đó, nhớ quá đi à. Vào đây vào đây

Kyu chép miệng, mới xa nhau có 1 ngày thôi mà, làm gì mà như mấy năm vậy. Vào đến nhà, cả Kyu và Min đều bị choáng với nhà của Hyukjae. Vâng, chàng ta là hoàng tử chuối, hiển nhiên cái nhà như nào chắc ai cũng tưởng tượng được, y chang cái cửa hàng. Wow! Màu chuối vàng chóe, mắt Kyu và Min cũng bị nhuộm vàng rồi. Hae kéo Min vào ngồi tâm sự, tào lao đủ thứ chuyện trên trời dưới đất, để mặc 2 chàng hoàng tử ngồi đàm đạo với nhau. À mà có mỗi Hyuk là được Hae coi là hoàng tử, chứ Kyu thì tự phong mình làm hoàng tử ấy chứ. Hoàng tử Kyuhyun và công túa Minnie, Kyu tự tưởng tượng ra thế đấy (xD). Nói chuyện một lúc Kyu đã dụ dỗ Hyuk đi chơi game. Để đến lúc ăn cơm , Min và Hae có giục thế nào cũng không nhấc đít lên được. Kyu đã đầu độc game vào đầu Hyuk rồi. Đến nỗi mà mấy hôm sau gặp lại Hae, Hae kể là vì Hyuk toàn thua Kyu nên Hyuk ngày đêm chăm chỉ tập luyện nâng cao tay nghề quyết phân thắng bại một ván

Một ngày nọ trời đang quang đãng bỗng gió lốc nổi lên ầm ầm, hôm đó là ngày quyết đấu tay đôi giữa game thủ Cho Kyuhyun và game thủ Lee Hyukjae, vỗ tay cổ vũ nào *clap clap* Min và Hae ngồi ngoài xem, không hiểu gì nhưng cũng cổ vũ nhiệt tình. Trận này căng, Min và Hae ngồi đợi mốc mồm, chán quá rủ nhau đi chơi. Ra ngoài đường thì chim sa cá lặn người ngất người ngã, đổ ầm ầm rào rào. Tại Min và Hae quá đẹp, có bảo đấy là dân Jeju người ta cũng chả tin. Đi đến đâu sáng cả một góc phố đến đấy, người người bu lấy đông như kiến. Min và Hae rẽ vào một quán ăn. Khách trong quán ngừng ăn, hàng chục con mắt đổ dồn vào Min và Hae, từng động tác cử chỉ của Min và Hae người ta theo dõi không sót một chi tiết nào. Lúc Min và Hae rời quán thì………………….ai nấy nhỏ dãi, ngắm Min và Hae đến no mất rồi. Cũng tại quá xinh quá đẹp mà Min và Hae gặp rắc rối. Chả là đến chỗ vắng người có kẻ xấu nhìn Min và Hae là không cưỡng lại được (có ai cưỡng lại được ta gọi là thần thánh luôn) nên bắt cóc đem về làm thú vui. Dân biển đấy, đừng coi thường Min và Hae.

-Hây da!! Xem ta đây!!!

-ĐỪng hòng động vào ta!!!! Hãy nhìn đây!!!!

Min và Hae khí thế, đánh đấm loạn xạ. Gió nổi ầm ầm.

-Hây da!!!! cha cha cha!! CHô chô chô!!!

Kyu đang chơi game ở nhà thì hắt xì một phát, ai nhắc mình ý nhỉ (Chô ý)

Sau một hồi, Min và Hae vênh mặt lên, hất cằm, ra vẻ ta đây

-Thế nào! Biết tay ta chưa hả, liệu hồn thì cút!

Lũ bặm trợn kia hết hồn hết vía chạy toán loạn. Người đâu mà, đẹp thì đẹp thật mà ghê gớm quá. Bỗng nhiên điện thoại reo

-Min à ~ cậu đang ở đâu thế.

-Tôi đang ở ………………

……..

……………

…………………..

-Thế nào? Ai thắng ai thua?

-Này người đẹp, vừa nhai nhồm nhoàm vừa nói thế không đẹp đâu

Min lườm Kyu một phát rồi đạp chân Kyu một phát. Mặt Kyu méo xệch. Đâu mà đanh đá quá thể. Thấy thế Hyukjae trả lời thay

-Đoán đi

Min nhanh nhẩu

-Chắc là Kyu rồi, cao thủ game đó

-Ê hơi tự tin quá đấy, Hyukjae cũng cừ đấy chứ, tập luyện bao ngày cơ mà – Hae nhảy vào bênh

-Hứ, biết được đấy, Kyu lão luyện rồi

-Ê hơi coi thường Hyukjae rồi đấy

-@#$%^&*(!!!

-@#$%^&*(!!!!

Hyuk và Kyu cứ ngồi nghe tuy chẳng hiểu gì, tại vì Min và Hae toàn xả ra một đống thứ tiếng mà 2 người cho là tiếng dân biển nên hơi khó hiểu, nhưng cũng ấm lòng thế, Min thì bênh Kyu, Hae thì bênh Hyuk, bảo sao không hạnh phúc.

-Ê Kyu, anh nói xem ai thắng

-À, lúc nãy mất điện, nên chưa phân thắng bại

-Sao không nói sớm!!! – Min và Hae đồng thanh

-Tốn hơi cãi nhau nãy giờ

-Mà Hae này, cậu định ở đây đến bao giờ

-Tớ cũng chưa biết, bố mẹ tớ muốn tớ lên thành phố làm việc, ở mãi miền biển ấy bố mẹ tớ cũng lo cho tương lai của tớ.

-Vậy à

-Ê Min, hay cậu cũng lên Seol ở đi  – Kyu chen ngang

-Tui lên đây được lợi cho anh quá đúng không? Biết thừa

-Hehehehe, trước sau gì cậu chả về nhà tôi  – Kyu huýt sáo

-NÀY!!

Tối đó Min đòi ngủ với Hae ,vì hôm sau Min phải về rồi, xa nhà được 1 tuần rồi, Min hơi sốt ruột. Min và Hae như hình với bóng, xa nhau là nhớ nhau lắm

-Min này, về nhà nhờ cậu thỉnh thoảng sang nhà tớ ngó ngang bố mẹ tớ giúp tớ nha

-Khỏi nói, bố mẹ cậu cũng như bố mẹ tớ mà

-UHm, hihi. Ôm cái nào, mai cậu về rồi, nhớ lắm à!

-Uhm, thấy cậu ở với Hyukjae tốt như vậy tớ cũng yên tâm. Cậu cũng phải biết tự chăm sóc bản thân đấy, cậu ngốc lắm đó

-Uhm, lại kêu người ta ngốc

Min và Hae ôm nhau ngủ ngon lành. Mai đến là lại chia xa rồi

[end chap 8]

Advertisements

Posted 08.11.2012 by Viktor Emes in Thập Tam Thất thư khố, Yaoi

Tagged with

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: