[Yaoi][Chưa hoàn] The real story about Bunny and Wolf chap 3   3 comments

Au: Ngọc Đế

Typer: ramen-chan

Beta: Ngọc Đế

Rating: NC (maybe)

Genres : Hài, xịt máu, ngu đần

 

 

Chap 3

 

Mặc kệ ai kia đang ngồi góc tự kỉ, Min lễ phép quay sang Sói đen:

 

“Cháu chào bác ạ!”

 

“Ha ha, Min à, cháu càng lớn càng đáng yêu đó. Còn đứng đấy làm gì, mau vào nhà ngồi, vào nhà ngồi a!”

 

“Dạ”

 

Nói chuyện một lúc, Min xin phép ra về. Đại khái là Thỏ cha nhờ chuyển lời tới Sói, hẹn gặp mặt gì đó. Sói đen cũng là vui vẻ tiễn Min đi một đoạn.

 

Quay về nhà nhìn Kyu vẫn đang ngồi tự kỉ, thở hắt một cái, Sói đen chạy lên lầu.

 

~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~

 

3 ngày sau, tại 1 ngôi biệt thự trong rừng, một cuộc gặp gỡ bí mật diễn ra ….

 

“Sói đen, lâu lắm mới gặp!”

 

“Đúng vậy a, Thỏ trắng”

 

Hai ông bạn già lâu ngày không gặp ôm chầm  lấy nhau. Đuôi Sói vẫy vẫy, tai Thỏ vẩy vẩy cứ gọi là loạn cả lên.

 

“Này, có ai nhìn thấy cậu tới đây không vậy?”. Thỏ cảnh giác, dỏng đôi tai lên nghe ngóng.

 

“Yên tâm đi, tôi mà đã lén lút thì làm gì có ai phát hiện ra. Móa há há…..khụ ……khụ”.-Sói đen ngửa mặt lên trời cười hô hố rồi cuối cùng bị sặc. Thật đúng là mất hết cả hình tượng! (cháu lạy bác =.=)

 

Đúng vậy, bạn không nhầm đâu, đúng là Thỏ trắng và Sói đen đang lén lút gặp nhau. Đó là bí mật lớn mà Au đã vô tình phát hiện trong quá trình lần mò + mò mẫm+ soi mói vào câu chuyện của bộ đôi nổi tiếng này. Bằng con mắt fan gơ, Au đã nhận ra có những chi tiết cực kì không ổn trong lời kể của mọi người. Hàng loạt câu hỏi được đặt ra: Thỏ và Sói quen nhau khi nào? Tại sao Thỏ luôn thắng? Tại sao bao nhiêu lần thua cuộc Sói vẫn tiếp tục gây rối dù biết điều đó chỉ làm Thỏ thêm nổi tiếng hơn? Có mùi gian tình ?!?

 

Thôi nào, các bạn yên tâm đi, họ chỉ là bạn mà thôi! Và đó chính là bí mật của chúng ta, Thỏ và Sói KHÔNG HỀ ghét nhau một chút nào. Tất cả mọi chuyện diễn ra giữa Thỏ và Sói chỉ là ngụy tạo.

 

Sói đã từng hứa sẽ bảo vệ Thỏ suốt đời. Nó làm bậy trong rừng, rồi để Thỏ đến giải quyết. Uy tín của Thỏ giờ đây cũng là nhờ một tay Sói dựng nên.

 

“Rốt cục cậu gọi tôi đến làm gì vậy?”

 

“Bạn hiền của tôi ơi, ngồi xuống  đây rồi chúng ta từ từ nói”. Thỏ cười.

 

Trong phòng, không khí vui vẻ ấm áp. Còn bên ngoài lại tràn ngập một bầu không khí khác hẳn.

 

~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~~.~.~

“Reeng….reeng…”

 

Nghe thấy tiếng đồng hồ báo thức kêu, Kyu vung chăn bật dậy. Tối qua ngủ sớm nên sáng nay hắn quyết tâm dậy từ 4h sáng để cày game, đặng tối nay còn đấu với pinkyboy 101, kẻ thù truyền kiếp của gã. Trận tối nay đã được hẹn trước cả tháng rồi, ai không tham gia tự động thua cuộc, Kyu cũng không muốn lỡ mất dịp này.

 

Nhưng mà kế hoạch có vẻ không suôn sẻ cho lắm nga!

 

Mới sáng sớm chưa bảnh mắt, Kyu đã thấy Sói đen lọ mọ ra khỏi nhà. Quái, ông già đi đâu vậy nhỉ, Kyu tò mò bám theo. Con đường dẫn đến một ngôi nhà (gọi là biệt thự thì đúng hơn) nằm ở khu bìa rừng. Đây là nhà của thị trưởng Thỏ trắng mà. Đừng nói là lão cha hắn giận qúa mất khôn, tức đến nổ óc, ấm ức không thôi, tinh thần căng thẳng nên đến đây để ám sát lão Thỏ nha! (trí tưởng tượng cao quá!)

 

Rón rén đi đến bên cửa sổ, dòm cả mặt vào bên trong, cảnh tượng trong phòng làm hắn muốn rớt hàm xuống đất.

 

(LƯU Ý: Cảnh sau là do Kyu tự hoang tưởng ra, không phải cảnh thật)

 

Trong phòng, ánh đèn vàng ấm áp tràn ngập khắp nơi, hiện lên hai bóng người, một người khẽ thẹn thùng kéo tay người kia, một người thì dùng ánh mắt thiết tha trìu mến. Mà cái người cầm tay kia là Thỏ trắng và người còn lại ngoài lão cha Sói đen thì còn ai vào đây nữa.

 

Qua khung cửa kính cách âm, Kyu dường như có thể nghe thấy nhạc bài Love story của Taylor Swift vang lên. Trong không khí ngọt ngào, hai người ôm lấy nhau, nói những lời yêu thương. Rồi Thỏ trắng ngại ngùng đẩy Sói đen xuống ghế……..

 

“Chào, lại gặp nhau a!”

 

“Ya~_ Kyu hét lên. Ai làm gì lén lút tới như ma vậy (nhìn lại mình đi), làm gã giật cả mình, tim thiếu điều muốn rụng xuống.

 

Min ngước mắt nhìn Kyu. Sáng nay chỉ định đi bộ giảm cân thôi, ai ngờ lại bắt gặp ngay cái tên này thập thò trước cửa sổ phòng Thỏ cha, không biết đang nghĩ gì mà đần mặt ra. Nhịn không được vì quá tò mò, nó tiến lại gần định chào hỏi, ai dè làm Kyu nhà ta giật cả mình.

 

“Anh đang làm gì vậy?”

 

“Ah… tôi… cái này….tôi….” _  Kyu lắp bắp, không biết nói thế nào cho phải. Chả lẽ nói tôi bám theo cha tôi rồi phát hiện ra giữa cha cậu và cha tôi có gian tình à?

 

“Anh mà không nói, tôi đi mách mẹ nha!”

 

“Đợi đã!”

 

Kyu đưa tay kéo Min lại. Và thế là một cảnh tượng sến súa như trong mấy tiểu thuyết tình iu mới nhớn xảy ra.: Chân Min bị trượt, thế là cả người nhào vào lòng Kyu. Khuôn mặt áp vào lồng ngực ấm áp, qua lớp lông dày màu tro, Min có thể nghe rõ tiếng trái tim Kyu đang đập từng nhịp mạnh mẽ. Bàn tay Kyu vẫn đang nắm chặt tay Min.

 

Kyu cũng đang rất căng thẳng. Chỉ là định ngăn cản con thỏ béo rời khỏi thôi, thế nào mà lại thành ra nó nằm gọn trong lòng hắn. Tha cho hắn đi, trái tim mỏng manh yếu đuối của hắn không chịu thêm được lần giật mình nào nữa đâu nha! (ọe ==)

 

Min thấp hơn Kyu một cái đầu nên khi gục vào ngực Kyu, cái tai nó cọ cọ vào mũi hắn. Kyu cúi xuống, nhìn cái tai mập mạp, chỉ muốn cắn cho một phát. Và hắn cắn thật.

 

Min ai oán ngước đôi mắt ầng ậng nước lên nhìn Kyu. Con Sói này sao tự nhiên nổi điên lên cắn mình? Đừng nói là nó muốn ăn mình nha ?!? (ừ, nó muốn ăn thật mà)

 

Tim Kyu đập “thịch” một cái. Con thỏ này coi vậy mà cũng đáng yêu đấy chứ. Bị đôi môi đỏ tròn xoe ngước nhìn như vậy, một trận khô nóng dồn xuống bụng dưới, nơi nào đó của Kyu vội dựng cờ khởi nghĩa.

 

Cảm nhận được thứ gì đó vừa cứng vừa nóng chọc chọc vào bụng, Min đưa tay sờ thử. Sờ tới sờ lui một hồi, biết được đó là cái thứ gì, Min mặt đỏ bừng, tay nắm thành quyền, đấm một nhát vào mặt Kyu rồi chạy biến, để lại sau lưng Kyu một bên mặt đen sì và một tiếng hét ngân vang.

 

“Biến thái~” (muốn cười vào mặt thằng Ku quá!)

 

Kyu lần thứ hai nằm ngất trong bụi cỏ.

 

~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~

Lúc Kyu tỉnh dậy, trời đã tối hẳn. Hắn dùng hết sức lực chạy về nhà. Lạy trời, trận Star Craft của hắn, cầu mong là đừng có muộn.

 

Mở máy tính bằng tốc độ nhanh chưa từng thấy, Kyu vội vã đăng nhập vào game. “Vẫn còn hi vọng, mới chỉ quá giờ một chút thôi !”- hắn tự nhủ trong lòng.

 

“GaemKyu is now online”

“You have 7 messegers  from pinkyboy101”

“Pinkyboy101: Này, đến giờ rồi đó !

Pinkyboy101 : Hey !

Pinkyboy101 : BUZZ

Pinhkyboy : Này, cậu có ở đó không GaemKyu ???

Pinkyboy101:……..

Pinkyboy101: Xem ra chúng ta đã có người thắng cuộc nhỉ ^^

Pinkyboy101: LOSERRRRRRR~~~  ”

 

Chữ Loser viết bằng mức đỏ như 1 viên đạn bắn thẳng vào mắt Kyu. Vậy là hắn …thua ư ? Kyu quỳ xuống, ngước mắt lên trời gào to :

 

“Àn tuê~~~”

 

—————–end chap 3——————–

Advertisements

3 responses to “[Yaoi][Chưa hoàn] The real story about Bunny and Wolf chap 3

Subscribe to comments with RSS.

  1. haha! i love it very much

  2. =)) zui nhở ra típ nha au saranghae~

  3. Yaoi Yaoi Yaoi ><!! em mong quá à

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: